Giờ phục vụ : 8:00 - 20:00
CartGiỏ hàng []

Chọn đàn piano cho trẻ em phù hợp để phát triển tài năng ngay từ ban đầu


Âm nhạc là nguồn cảm hứng giúp bé phát triển trí não rất nhiều (điều này đã được khoa học chứng minh), đàn piano là một trong những loại nhạc cụ hỗ trợ rất tốt về điều này. Vì vậy chọn đàn piano cho trẻ em phù hợp để phát triển tài năng ngay từ ban đầu cần được quan tâm đặc biệt

Chọn đàn piano cho trẻ em phù hợp để phát triển tài năng ngay từ ban đầu
 
Chọn đàn piano cho trẻ vừa phù hợp chức năng hỗ trợ hoạt động âm nhạc cho bé trong việc chơi piano, vừa phù hợp điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, phù hợp để làm vật trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng,.. Rất nhiều tiêu chí được đặt ra làm nhiều phụ huynh phải mất thiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu.

chọn đàn piano cho trẻ em
 
Hiểu được sự khó khăn của các bậc phụ huynh, hôm nay NHẠC CỤ MINH PHỤNG xin chia sẻ một số thông tin cơ bản về cách chọn đàn piano điện cho trẻ em, để quý bậc phụ huynh có thể tham khảo cho thắc mắc của mình, chọn cho bé một cây đàn piano phù hợp nhất.
  • Kiểm tra âm sắc, chúng ta đánh chậm từng nốt trên phím đàn Piano, âm sắc từng nốt từng nốt là âm sắc giống nhau và đều nhau.
  • Kiểm tra độ ngày bán phím, bàn phím có khả năng chuyển động nhanh dính vào ngón tay là đàn tốt.
  • Kiểm tra các bộ phận bên trong đàn Piano điện, búa của máy từng cái từng bộ phận khoảng cách đều không? Cây đàn piano tốt sẽ được cân chỉnh tỉ mỉ làm cho búa rất đều nhau
  • Kiểm tra dây đàn và trục treo dây xem có bị rỉ sét không
  • Hãy yêu cầu người bán tháo nắp trên, nắp dưới và nắp bàn phím, kiểm tra xem mặt trong để biết loại gỗ gì mà gỗ nguyên tấm hay gỗ ép. Kiểm tra các bộ phận này bạn sẽ hiểu ngay Piano được làm từ ván ép.
  • Bạn cũng không nên quên kiểm tra mặt sau của piano, thông thường sức chịu lực căng của tất cả dây lên đến 20 tấn nên trụ chống phải thật vững chắc.
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp Quý khách có thể chọn được một cây đàn piano cho trẻ thật ưng ý, thật tốt cho bé. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hoặc đóng góp nào, đừng ngần ngại hay gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0919-76-86-06 hoặc 0969-76-86-06
Sản phẩm bán chạy
Tiêu chí bán hàng
© Thế Giới Nhạc Cụ Minh Phụng | Dan Guitar bởi Dan Organ Dan Piano dien