Đàn Piano Casio PX 700

Đàn Piano Casio PX 700

  • Đàn Piano Điện Casio PX-700 được nhập trực tiếp từ Nhật
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Bảo hành 6 tháng
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Miễn phí vận chuyển nội thành HCM
  • Mua hàng vui lòng gọi : 0919 768 606 (Minh Phụng) 
8,000,000 đ
Sản phẩm hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Đàn Piano Casio PX 700 
Đàn Piano Casio PX 700 thuộc thương hiệu nổi tiếng Casio, đàn cao cấp đã tạo nên cơn sốt rất lớn, thu hút những ai mới bắt đầu cũng như đã thành thạo, người chơi chuyên nghiệp với đàn, phục vụ trong các buổi biểu diễn. Mỗi lần đánh đàn sẽ cho người chơi những trải nghiệm khác nhau vô cùng lý thú, tận hưởng âm thanh du dương, cho những phút giây thư giãn. 
Đàn Piano Casio PX 700
 từ khi ra mắt thị trường cho đến nay luôn tạo được sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng bởi mẫu mã thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt cùng chất lượng âm thanh hoàn hảo đến từng chi tiết, phù hợp với mọi đối tượng người chơi từ trẻ em, người mới học cho đến dân chơi đàn chuyên nghiệp. 
  • Số phím 88 phím đàn cảm ứng
  • Nhiều âm thanh của các nhạc cụ khác như: organ, violin, guitar, saxophone, trumpet..

Đàn cũ nhưng chất lượng, mẫu mã không hề cũ

Đối với những ai có nhu cầu mua đàn piano điện cũ giá rẻ thì đàn piano điện Casio PX 700 này chắc chắn sẽ chẳng bao giờ làm cho bạn thất vọng ngay từ mẫu mã bên ngoài mà chưa cần nói đến chất lượng âm thanh. 

Đàn Piano Casio PX 700

Chỉ sử dụng chất liệu gỗ mun giả vân cùng lóp phun sơn màu nâu đen sáng bóng thôi cũng đủ khiến cây đàn trở nên đẳng cấp và sang trọng, bàn phím trắng với 88 phím đàn tạo nên nét hài hòa, góp phần làm cho ngôi nhà của bạn thật văn minh và sang trọng, những phút giây thư giãn và gắn kết gia đình sẽ xoay quanh tiếng đàn trong trẻo của một thành viên.

Âm thanh cùng những tính năng của đàn

Là một trong số dòng đàn cao cấp, thế nên chất lượng âm thanh chắc chắn cũng được cải tiến và trang bị theo hướng hiện đại để có thể xứng tấm với nó. Chính vì thế, đàn có rất nhiều âm thanh piano trộn lẫn với âm thanh khác như organ, violin, guitar, saxophone, trumpet...cho phép người chơi dễ dàng phối hợp để tạo ra bản nhạc với nhiều phong cách khác nhau. 
Ngoài ra, hệ thống nguồn âm Linear Morphing System AIF cũng được trang bị nhằm mô phỏng âm thanh với độ mạnh nhẹ tự nhiên hơn. Công nghệ Air Morning sử dụng để thay đổi âm thanh của các note tạo nên sự liên tục, chuyển đổi nhẹ nhàng, êm ái, tự nhiên từ âm nhẹ sang mạnh đến khó tin, khác biệt hẳn với cây đàn thông thường. 
Bộ cảm biến Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard cải tiến kết hợp 3 trong 1 cùng chế độ   Duet mode  cho phép hai người có thể cùng choi trên một phím đàn, cho những nốt trầm và nhẹ cho những nốt cao tạo cảm giác như chơi đàn thật, rất hiệu quả cho hai người muốn giao lưu tập luyện cùng nhau. 

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Casio PX 700 

Bàn phím 88 phím Piano (với Touch Response)
Tính đa âm 32 Notes, tối đa
Tones 11; với Layer và Split
Hiệu ứng kỹ thuật số Reverb (4 loại), Chorus (4 loại), DSP, Brilliance
Máy nhịp Time Signatures 0, 2, 3, 4, 5, 6
Tempo Phạm vi 30-255
Thư viện âm nhạc Số Tunes 60
Tune Khối lượng Điều chỉnh
Demo Looping tuần tự của tất cả 60 Preset Tunes
Phần On / Off Tay trái, tay phải
Bộ nhớ bài hát Hoạt động Real-thời gian ghi âm, Playback
Khả năng Khoảng 10.000 Notes (2 Tracks Total)
Sao lưu bộ nhớ Được xây dựng trong pin Lithium (Battery Life: 5 năm)
Bàn đạp Damper, Soft / Sostenuto

Với những thông tin về kiểu dáng thiết kế cùng như tính năng nổi bât, đàn piano điện Casio PX 700 quả thật là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai chơi đàn. Vừa học vừa luyện tập để nâng cao kỹ năng đánh đàn piano điện của mình thì còn gì thích thú hơn bằng đúng không nào. 
Nếu bạn đang có nhu cầu mua đàn piano điện cũ hay cần bất cứ thông tin gì về các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ với nhạc cụ Minh Phụng qua HOTLINE 0919 768 606, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn trong việc lựa mua đàn một cách tận tình nhất.