Đàn Piano Điện Casio AP-33C

Đàn Piano Điện Casio AP-33C

Đàn piano điện Casio AP - 33C chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai chơi đàn piano điện, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời từ kiểu dáng cho đến chất lượng âm thanh . 
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Bảo hành : 6 tháng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Mua hàng vui lòng gọi : 0919 768 606 (Minh Phụng)
7,500,000 đ
Sản phẩm hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Đàn piano điện Casio AP-33C
Casio là một trong số những thương hiệu khá nổi tiếng trong thị trường đàn piano điện. Để đa dạng sự lựa chọn, hãng này luôn nghiên cứu và cho ra đời vô số mẫu đàn tốt, chất lượng mà giá cả phải chăng, điển hình như cây đàn piano điện Casio AP-33. Nếu bạn còn đang băn khoăn và lưỡng lự thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn được phần nào đó. 

Ưu điểm chính của đàn piano điện Casio AP-33C

Chú trọng ngay từ vẻ bề ngoài, đàn piano điện Casio AP-33C đem lại cho người chơi kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, thu hút, sử dụng chất liệu gỗ cộng với gam màu nâu làm nổi bật khắp không gian. Phím đàn thuộc dạng phím nặng nhưng lại vô cùng nhẹ khi chơi, ngay cả người mới luyện tập chơi đàn cũng có thể thích ứng nhanh chóng. 

Đàn piano điện Casio AP-33C

Về chất lượng âm thanh, cây đàn sẽ cho ta thấy sự khác biệt giữa các âm thanh được tạo ra bởi mỗi phong cách chơi khác nhau, âm thanh được trang bị bộ stereo mẫu bao gồm các dạng âm riêng biệt. Bên cạnh đó là hệ thống 88 phím ứng với 3 mức độ nhạy của phím đàn, 8 tone bao gồm cả các loại nhạc cụ,  5 hiệu ứng số, máy đếm nhịp, Ghi âm bản nhạc, bài hát.
Đặc biệt, loại đàn này được thiết kế không có lò xo mà hoạt động chủ yếu nhờ sức nặng của búa đàn, chẳng khác nào như một cây đàn piano cơ thực thụ. 

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Casio AP-33C

Số phím 88 phím đàn ( với 3 mức độ nhạy cảm )
Số Pedal 3
Polyphony 64
Máy nhip
Ghi âm / phát lại
Loại bàn phím Trượt nắp
Kết nối MiDi
Trọng lượng 44.0 kg

Với những tính năng nổi bật trên có khiến bạn cảm thấy hứng thú với cây đàn piano điện Casio AP - 33C này chưa nào. Đàn hiện nay đang được bán tại cửa hàng Minh Phụng  với mức giá không thể nào tốt hơn được nữa. Hãy nhanh tay để là khách hàng đầu tiên sở hữu nó nhé. Liên hệ HOTLINE 0919 768 606 để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin về đàn piano điện giá rẻ bạn nhé.