Đàn Piano Điện Casio AP220

Đàn Piano Điện Casio AP220

Đàn piano điện Casio AP 220 thiết kế sang trọng, chú trọng trong việc cải tiến tính năng, đem lại âm thanh tuyệt hảo không khác gì cũng cây đàn cao cấp, đắt tiền, cho người chơi khả năng giải trí tuyệt vời. 
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Có 3 màu cho Quý khách dễ chọn : Trắng, Đen, Nâu
  • Bảo hành : 6 tháng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Mua hàng vui lòng gọi : 0969.768.606 hoặc 0919.768.606 (Minh Phụng)
Call
Sản phẩm hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Đàn Piano Điện Casio AP 220
Đàn Piano Điện Casio AP220 là một trong số những cây đàn thuộc thương hiệu Casio mang đến cho bất kì ai một sự trải nghiệm cực kì lý thú với chất lượng âm tuyệt hảo, đàn không chỉ mang giá trị sử dụng cao mà còn được coi như một vật dụng trang trí, tạo thêm nét sang trọng cho chính căn nhà của bạn. 

Trải nghiệm tuyệt vời từ đàn piano điện Casio AP 220

Chú trọng về mặt thiết kế, đàn piano điện Casio AP 220 mang dáng dấp của một cây đàn cao cấp, sang trọng, sử dụng chủ yếu bằng chất liệu gỗ mun và lớp sơn bên ngoài sáng bóng, cho người mua cái nhìn thích thú, đẹp mắt. Đàn tổng cộng có 88 phím đàn dạng nặng màu trắng, búa đàn được thiết kế theo quy mô mới, mọi sắc thái và chi tiết về hiệu suất đều cho âm thanh hay, chất lượng. 
Đàn Piano Điện Casio AP 220
Bên cạnh đó, âm thanh đàn cũng được xây dựng dựa trên tổng hợp của 16 tông màu khác nhau với khả năng tách lớp hai âm thanh, tách bàn phím để có thể chơi kết hợp giữa hai người với nhau trên cùng một bản nhạc. 4 lớp stereo âm thanh piano lớn mới mang đến một trải nghiệm đàn piano điện tự nhiên, biểu cảm và năng động. 
Nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng, bên trong đàn còn có hệ thống thư viện nhạc được xây dựng với 60 bài hát khác nhau, 128 ghi chú của âm sắc, USB MIDI, chế độ Duet,...với nhũng công nghệ tiên tiến như thế này, đàn piano điện Casio AP 220 hoàn hảo cho bất kỳ mục đích sử dụng nào. 

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Casio AP 220

  • Nguồn âm tuyến tính AIF (Acoustic and Intelligent Filtering system): Kết hợp sóng âm chính xác và thể tích lớn với công nghệ xử lý mới nhất để tạo ra âm thanh tự nhiên và cực kỳ chân thật, tạo cảm giác như đang nghe những nhạc cụ acoustic thật.
  • Số phím: 88- với Touch Response (3 mức độ nhạy cảm)
  • Phản ứng với cường độ va chạm:- Giống với Piano dây, keyboard cho lớn tiếng khi nhấn mạnh và nhỏ tiếng khi nhấn nhẹ.
  • Số tiếng đàn:- 16 built- Grand Piano (hiện đại, cổ điển, biến thể), Elec Piano, FM E. Piano, 60 của E. Piano, harpsichord, vibraphone, Pipe Organ, Jazz Organ, Elec Organ 1, Elec Organ 2, Strings 1 , 2 Strings, Bass 1, Bass 2
  •  Cổng USB:- Dễ dàng giao tiếp với máy tính.
  • Số bài nhạc có sẵn: 60
  • Hệ thống vang âm acoustic: tái tạo hiệu ứng âm vang như đàn dương cầm.
  • Giao tiếp MIDI rộng: Có thể giao tiếp MIDI với những thiết bị không cùng hãng sản xuất
  • Đầu thu: Ghi âm và ph át lại những gì đã được chơi trên bàn phím -- 2 bài, 1 bài hát, có khoảng 5.000 ghi chú
  • Chức năng bài học: Cho phép tắt phía bên trái hoặc bên phải của bàn phím thuận lợi cho việc học
  • Bàn phím năng động chân thực:- Bàn phím giả cơ khí cho cảm giác như khi chơi đàn Piano thật.
  • Chức năng tự khóa.
  • Duet mode:- cho phép hai người chơi đàn cùng một lúc ở hai khoản của đàn.
  • Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard:- Bộ cảm biến 3 trong một được cải tiến cho bạn được cảm giác như đang chơi một cây Grand Piano. Với- bàn phím nặng cho những nốt trầm và nhẹ cho những nốt cao tạo cảm giác như chơi đàn thật.
  •  Linear Morphing System
Với những thông tin về kiểu dáng thiết kế cùng như tính năng nổi bât, đàn piano điện Casio AP 220 quả thật là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai chơi đàn. Vừa học vừa luyện tập để nâng cao kỹ năng đánh đàn piano điện của mình thì còn gì thích thú hơn bằng đúng không nào. 
Nếu bạn đang có nhu cầu mua đàn piano điện cũ hay cần bất cứ thông tin gì về các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ với nhạc cụ Minh Phụng qua HOTLINE 0919 768 606, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn trong việc lựa mua đàn một cách tận tình nhất.