Đàn Piano Điện Casio AP420

Đàn Piano Điện Casio AP420

Đàn piano điện Casio AP420 sở hữu kiểu dáng đơn giản nhưng không hề thua kém đàn piano cơ hiện đại, đạt tính thẫm mỹ cao, cho bạn sự giải trí tuyệt vời nhờ sự cải tiến trong tính năng và công nghệ âm thanh.
  • Có 3 màu cho quý khách dễ chọn : Trắng, Đen, Nâu
  • Bảo hành : 6 tháng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Mua hàng vui lòng gọi : 0969.768.606 (Ms.Tuyết) hoặc 0919.768.606 (Minh Phụng)
Call
Sản phẩm hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Đàn piano điện Casio AP420 

Đàn piano điện Casio AP420 cũng là một trong số những cây đàn piano điện được khá nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là đối với những ai chơi đàn chuyên nghiệp hoặc luyện tập hằng ngày bởi những tính năng mà nó mang lại. 

Đàn piano điện Casio AP420 hoàn hảo trên mọi chi tiết

Đàn piano điện Casio AP420 được thiết kế chủ yếu vẫn theo phong cách đơn giản truyền thống của những cây đàn piano điện khác nhưng khá gọn, trọng lượng nhẹ, có thể di chuyển cho từng không gian khác nahu theo ý muốn của người sử hữu. 

Về công nghệ âm thanh, đàn là sự kết hợp của 128 ghi chú của âm sắc , đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ nghe thấy một lưu ý giảm, hoặc một mushing của âm thanh khi sử dụng bàn đạp để duy trì âm thanh, xử lý từng nốt nhạc hoàn hảo nhất không thua kém bất kì cây đàn cao cấp nào. 
Đàn Piano Điện Casio AP420

Bất cứ khi nào luyện tập với cây đàn này, bàn phím đàn chính là yếu tố mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất, công nghệ động búa này đẹp tái tạo các hành động của một piano âm thanh thực sự theo cách tái cân và búa tấn công của các khóa thực sự chống lại một chuỗi piano. Ba bộ cảm biến được xây dựng vào các cơ chế của từng biện pháp quan trọng tốc độ của búa đối với các vận tốc mà các nghệ sĩ dương cầm chơi, cho nó một phản ứng tuyệt vời. Không đề cập đến các phím màu đen có một kết thúc mờ tuyệt đẹp, mang đến cho các AP-420 một cái nhìn sang trọng và cảm nhận.

Cuối cùng đó chính là cổng USB đi kèm, có thể cắm và chơi vào bất kì loại máy tính, thiết bị nào, cho phép bạn truyền tải thông tin từ piano sang máy tính một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó có một lớp và phân chia các chức năng tuyệt vời, cùng với chế độ song ca, trong đó cho phép các cây đàn piano để phân chia thành hai phần bằng nhau, hoàn hảo cho giáo viên và học sinh.

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Casio AP420

Bàn phím Tri-Sensor Scaled Hammer Action
Chạm Trả lời
Duet Mode phạm vi điều chỉnh tone (-1 đến 2 quãng tám)
Thiết bị đầu cuối Headphone 2
Bài học Chức năng Yes
Metronome phạm vi Tempo 20-255
Thiết bị đầu cuối MIDI / OUT Yes
Pedals 3
Loa 12cm x 2
Tunes 60
Điều chỉnh điều khiển A4 = +/- 440.0Hz 99 cent (biến)
Tones & Effects  
Chuông 16 âm (với lớp và split)
Hiệu ứng kỹ thuật số: Reverb (4 loại)
Chorus (4 loại)
DSP
Resonance Acoustic
Transpose Key: Yes
Polyphony (tối đa) 128-note

Hiện tại, đàn piano điện Casio AP420 đang được nhập khẩu và phân phối chính thức tại nhạc cụ Minh Phụng, đảm bảo hàng bán ra đều là hàng chính hãng, giá rẻ nhất thị trường, cam kết bảo hành từ 6 đến 24 tháng cho bạn sự yên tâm nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi theo HOTLINE 0919.768.606 để bạn được sở hữu những mẫu đàn piano điện chính hãng, chất lượng cao mà giá cả lại phải nhất.