Đàn Piano Điện Casio AP450

Đàn Piano Điện Casio AP450

Đàn piano điện Casio AP450 được nhập trực tiếp từ Nhật, cho bạn sự an tâm tuyệt đối về chất lượng, kiểu dáng cũng như giá cả, ngoài ra chất lượng âm thanh với nguồn âm thanh đa chiều Air Morning cũng là điều khiến bạn hài lòng và muốn mua ngay.
  • Bảo hành 6 tháng
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Cam kết giá tốt nhất
  • Mua hàng với giá ưu đãi hơn vui lòng gọi : 0969.768.606 (Ms.Tuyết) hoặc 0919.768.606 (Minh Phụng)
12,000,000 đ
Sản phẩm hết hàng
Chi tiết sản phẩm

Là một trong số những cây đàn cao cấp thuộc thương hiệu Casio, đàn piano điện Casio AP-450 được bán với mức giá trên 10 triệu đồng, khẳng định đàn cũ như chất lượng không khác gì đàn mới với những ưu điểm cùng tính năng mà bạn chẳng thể nào bỏ qua. 

Đàn piano điện Casio AP-450 mang thiết kế thanh lịch cùng âm thanh vượt bậc

Mang đặc điểm của hầu hết những cây đàn piano điện, đàn piano điện Casio AP-450 sở hữu cho mình thiết kế thanh lịch, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, giúp làm tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, đặc biệt phòng trà, sân khấu biểu diễn,....Bên cạnh đó là phím đàn với chất liệu tương tự gỗ mun và 4 mức điều chỉnh cho nặng nhẹ, thể hiện chính xác thời gian của ngón tay lúc nhấn và thả trên bàn phím, cực tiện lợi cho người chơi. 

Đàn Piano Điện Casio AP450

Chất lượng âm thanh chính là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm khi chọn mua đàn piano điện cũ. Điều này thì bạn không cần phải quá lo lắng bởi lẽ đàn piano điện Casio AP-450 đã được trang bị nguồn âm thanh thế hệ mới Air Morning cùng bộ nhớ mở rộng, phản ánh rõ nét đến từng cho tiết khi biểu đạt các sắc thái từ mỗi phím đàn. 

Không chỉ như vậy, vì được chú trọng nhiều trong hệ thống âm thanh đảm bảo mang lại sự hài lòng cho người chơi, chính vì thế, dung lượng bộ nhớ cài đặt cũng được mở rộng hơn rất nhiều, khoảng thời gian ghi mẫu dài và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao, giúp chạm tới cảm xúc tự nhiên của bạn.

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Casio AP 450

Bàn phím Bàn phím hoạt động bộ đầu cần 3 cảm biến II 88 phím, Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà
Nhấn phím cảm ứng 3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Phức điệu tối đa 256
Âm sắc 18 âm cài sẵn: Đại dương cầm (Hòa nhạc, Hiện đại, Cổ điển, Dịu nhẹ, Sáng), Đàn piano điện tử, điện tử FM Đàn piano, thập niên 60 Đàn Piano, Đàn Harpsichord, Đàn tăng rung, Đàn dây 1, Đàn dây 2, Đàn organ ống, Đàn organ Jazz, Đàn organ điện tử 1, Đàn organ điện tử 2, Bass 1, Bass 2
Lớp/Tách Lớp (Không kể âm bass), Tách (chỉ âm bass khoảng trầm)
Hiệu ứng kỹ thuật số Hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng (-3 ~ 0 ~ 3), DSP (một số âm cài sẵn)
Bài hát cài sẵn 60 bài hát (Thư viện nhạc)
Phát triển bài hát 10 bài hát (tối đa) Khoảng tối đa 90 KB/bài
Chức năng tập đàn Phần bật/tắt (Phần bài học: tay trái/tay phải)
Máy gõ nhịp Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 20 đến 255)
Đầu ghi [MIDI] 2 rãnh x 1 bài, khoảng tối đa 5.000 nốt nhạc, ghi/phát lại theo thời gian thực
[Ghi âm] (Định dạng 44,1 kHz WAV / đến xấp xỉ 25 phút mỗi bài hát
Chức năng khác Nút đại dương cầm x 2 (Hòa nhạc, Hiện đại), nút ELEC PIANO
Chức năng song tấu
Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám
Khóa bảng
Nắp bàn phím kiểu trượt
Dịch phím 2 quãng tám (-12 đến +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây A4 = 415,5 Hz ~ 440,0 Hz ~ 465,9 Hz
Bàn đạp 3 bàn đạp (giảm âm, nhẹ, sostenuto (hãm))
* giảm âm = thao tác liền
MIDI Sản phẩm này không trang bị đầu MIDI. Giao tiếp MIDI giữa sản phẩm và máy tính được thực hiện qua cổng USB.
Loa 12cm x 2 + 5cm x 2 (4 loa ngoài 2 chiều)
Lối ra khuếch đại 20W+20W
Đầu vào/ra Tai nghe (giắc cắm âm thanh nổi chuẩn) x 2
LINE OUT (ĐẦU RA ĐƯỜNG DÂY) (L/MONO, R)
USB: loại A, loại B
Nguồn điện ngoài (24V DC)  
* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.
Yêu cầu nguồn điện Bộ biến điện: AD-E24250LW
Kích thước (D x R x C) 1.377 x 427 x 840mm
(Nắp trên đóng lại.)
(không có chân đế nhạc, giá đỡ góc)
Trọng lượng 40,5kg
Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài AP-450BK: Lớp phủ ngoài tông màu mun đen
AP-450WE: Lớp phủ ngoài tông màu trắng gỗ thông
AP-450BN: Lớp phủ ngoài tông màu gỗ sồi
Phụ kiện đi kèm Ghế đàn piano có độ cao có thể điều chỉnh, bộ biến điện AC (AD-E24250LW), tập ký âm, móc tai nghe

Với giá thành thấp, chất lượng hoàn hảo, bạn đừng bao giờ chần chờ mà bỏ qua cơ hội sở hữu một cây đàn tốt hơn cả những gì mong đợi như đàn piano điện Casio AP 450 này nhé. Hãy đến nhạc cụ Minh Phụng để được tư vấn và mua đàn piano điện cũ giá rẻ tphcm, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn ưng ý nhất dành cho mình. Hoặc nhanh nhất là chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến HOTLINE 0919 768 606 , đàn sẽ được giao tận nhà mà bạn chẳng cần phải đi đâu xa.