Đàn Piano Điện Casio AP500

Đàn Piano Điện Casio AP500

Đàn piano điện Casio AP 500 thế hệ mới cho bạn những trải nghiệm chưa từng có nhờ âm thanh tinh tế cùng ngoại thất sang trọng, giá thành rẻ, bạn nên sở hữu ngay từ bây giờ để phục vụ cho niềm đam mê của chính mình. 
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Loại sản phẩm: Đàn piano điện
  • Giao diện điều khiển thân thiện.
  • Bảo hành : 6 tháng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành.
  • Mua hàng vui lòng gọi : 0969.768.606 hoặc 0919.768.606 (Minh Phụng)
Call
Sản phẩm hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Đàn piano điện Casio AP 500 

Đàn piano điện Casio AP 500 thuộc thương hiệu đàn Casio với công nghệ tiên tiến, tính năng hiện đại, kết hợp với thiết kế truyền thống. Bạn đang còn băn khoăn thì những gì chúng tôi giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ của mình.

Tính năng đàn piano điện Casio AP 550

Sở hữu kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, bảo đảm phù hợp trong bất kỳ phòng trong nhà của bạn, đàn piano điện Casio AP 550 còn nổi bật bởi hệ thống âm thanh tinh tế, chất lượng cao.
Đàn piano điện Casio AP 500

Cấu hình âm thanh được thiết kế lấy mẫu âm thanh nổi chính xác cao của những cây đàn piano điện trước đó, kết hợp với một hệ thống lọc mới để sản xuất âm thanh điều chỉnh một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, đàn còn sử dụng ba dạng sóng khác nhau trên từng nốt nhạc, giúp phát ra âm thanh thực tế. 
Ngoài ra, đàn piano điện này còn được hỗ trợ bởi 4 hệ thống loa hai chiều mạnh mẽ, màn hình LED hiển thị dễ dàng điều chỉnh. Bộ nhớ USB cùng thẻ SD mở rộng, bạn có thể lưu trữ lên đến 10 bài hát khác nhau, tạo thư viện âm nhạc, phục vụ cho quá trình luyện tập chơi đàn. 

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Casio AP 550

  • 88-Key Digital Piano
  • 88 Full-Size Weighted Scaled Hammer Action phím, AIF Sound Source, 128-Note Polyphony, Touch Sensitive, 164 Tones, General MIDI.
  • Tiết Casio độc quyền chip âm thanh AIF 
  • 128 âm sắc 
  • Tri-yếu tố cho nhạc đàn piano 
  • Cộng hưởng âm thanh 
  • Hệ thống loa 2 chiều 
  • Giai điệu SMF được dễ dàng mở rộng bằng USB / thẻ SD 
  • MIDI 16 kênh đa âm sắc
  • Sequencer : 5 ca khúc x 2 track nhớ bài hát 
Bạn đừng bao giờ chần chờ mà bỏ qua cơ hội sở hữu một cây đàn tốt hơn cả những gì mong đợi như đàn piano điện Casio AP 550 này nhé. Hãy đến nhạc cụ Minh Phụng để được tư vấn và mua đàn piano điện cũ giá rẻ tphcm, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn ưng ý nhất dành cho mình. Hoặc nhanh nhất là chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến HOTLINE 0919 768 606 , đàn sẽ được giao tận nhà mà bạn chẳng cần phải đi đâu xa.