Đàn Piano Điện Casio PX-750

Đàn Piano Điện Casio PX-750

  • Đàn piano điện Casio PX 750 được nhập trực tiếp từ Nhật
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Bảo hành 24 tháng
  • xuất xứ: nhật bản
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Liên hệ mua hàng: 0919.768.606 (Mr.Phụng)​
11,000,000 đ
Sản phẩm hết hàng
Chi tiết sản phẩm

Đàn piano điện Casio PX-750
Đại diện cho những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp phát triển của thương hiệu piano điện Casio, đàn piano điện Casio PX 750 là sự kết hợp giữa bàn phím búa quy mô lớn cùng cùng hệ thống âm thanh mạnh mẽ về chi tiết, âm độ, sắc thái, mang đến một sự trải nghiệm của một cây đàn cao cấp thứ thiệt. 

Đàn piano điện Casio PX 750 được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, phủ gỗ thông mang lại không gian sử dụng nét sang trọng, đẳng cấp, cùng với đó là những cải tiến mới trong công nghệ âm thanh, cho người chơi cảm nhận âm thanh đa chiều hay đến nao lòng. 

  • 88 phím đàn.
  • 2 jack tai phone
  • 60 giai điệu và 10 bài hát.
  • 128 âm sắc khác nhau.

Thiết kế và hệ thống bàn phím đàn piano điện Casio PX 750

Đàn piano điện PX 750 được bao phủ hoàn toàn bởi chất liệu gỗ mun cao cấp cùng sắc đen cực kì sang trọng, kiểu dáng thuộc dạng đàn cao cấp, được người chơi đàn chuyên nghiệp sử dụng trong các buổi biểu diễn tại nhà hát, phòng trà…

Đàn Piano Điện Casio PX-750

Hệ thống bàn phím sử dụng cho loại đàn này gồm đầy đủ 88 phím đàn theo dạng bàn phím hành động búa quy mô lớn, mô phỏng âm thanh của phím Ebony và Ivory cho kết cấu hoàn hảo cùng cảm giác tuyệt vời với 3 cảm biến giúp nắm bắt được các động thái của hiệu suất, tốc độ tuyệt vời và chính xác. 

Tính năng âm thanh của đàn

Về chất lượng âm thanh, đàn đã có sự cải tiến đáng kể xứng đáng cho một cây đàn chuyên nghiệp, cao cấp, bộ nhớ được sử dụng gấp ba lần so với những cây đàn thế hệ rước. 
Không chỉ vậy, đàn piano điện PX 750 còn được trang bị rất nhiều chế độ âm thanh với tông độ khác nhau, mang đến khả năng phân chia các tổ hợp âm, bạn có thể chơi âm bass bên tay trái và hai tông còn lại bên tay phải, chế độ Duet có thể chia bàn phím thành hai dãy bằng nhau, hai người có thể cùng chơi trên một cây đàn để tạo nên bản nhạc kinh điển. 
Ngoài ra, đàn cò có hệ thống máy ghi âm giúp ghi và phát lại những bản nhạc đã chơi. Kết nối USB sử dụng với máy tính mà không cần phải tải trình điều khiển về đàn. 

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Casio PX 750

Model

 PX-750 BK/BN/WE
Keyboard 88 keys / 3 sensors per key
Maximum Polyphony 128 notes
Tones

Number of Built-in Tones    18
Number of direct tone select buttons    3
Duet Mode          Yes
Layer                   Yes
Split                    Yes
Octave Shift         Yes
Effects

Brilliance (–3 to 0 to 3), Reverb (4 types), Chorus (4 types), DSP, Acoustic Resonance
Metronome  Beats: 0, 2, 3, 4, 5, 6
• Tempo Range: 20 to 255
Duet Adjustable tone range (–1 to 2 octaves)
Music Library  Number of Preset Songs    60
 User Songs         10
 Capacity for User Songs         Approx. 900KB (Approx. 90KB/song)
Recorder Real Time Recording
Number of Tracks/Songs    2 Tracks, 1 song
Pedals Built-in 3 pedals
Half-Damper pedal operation    Yes
Other Functions  Key Transpose         25 steps (-12 semitones ~ 0 ~ +12 semitones)
Metronome              Yes
Tempo Setting              20 ~ 255BPM
Terminals    USB (to host)    Yes
• Tuning: A4 = 415.5Hz ~ 440.0Hz ~ 465.9Hz

Midi 16-channel multi-timbre receive

Inputs/Outputs PHONES / OUTPUT    2 (Stereo Standard)
Amplifiers              8 W + 8 W
Auto Power Off         Yes
Speakers 12 cm x 2
Power Requirements Power Source              DC 12 V
Power Supply              AC Adapter : AD-A12150W
Power Consumption 18W
Dimensions 1,357 x 299 x 833 mm (w/o score stand)
Weight 32.0kg (w/o score stand)

Đàn piano điện Casio PX 750 mang nhiều ưu điểm của một cây đàn piano điện giá rẻ, cùng mức giá phù hợp với những ai hạn hẹp về điều kiện kinh tế, vừa học và chơi và luyện tập kỹ năng bất cứ lúc nào mình muốn. 
Nhạc cụ Minh Phụng chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức đàn piano điện cũ giá rẻ từ nhiều thương hiệu với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chính hãng, chất lượng, bảo hành lâu dài. Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0919 768 606 để được tư vấn và nhận sự hỗ trợ nhiệt tình nhé.