Giờ phục vụ : 8:00 - 20:00
CartGiỏ hàng []
Đàn Piano Điện Kawai CN-23

Đàn Piano Điện Kawai CN-23

  • Đàn Piano Điện KAWAI CN-23 được nhập trực tiếp từ Nhật
  • Xuất xứ: Japan
  • Tình trạng: Mới 90%
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu gặp lỗi do nhà sản xuất
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
12,000,000 đ
Sản phẩm hết hàng
Chi tiết sản phẩm
* Công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging với 88-note lấy mẫu đàn piano
* Responsive Hammer II (RH II) Action với Lết-off
* 15 âm thanh nhạc cụ đặc biệt
* Dual và Four-Hands chế độ
* 192-Note Polyphony
* Được xây dựng trong bài học piano Alfred
* Hệ thống Pedal Đại Feel
* Trượt nắp khóa và phù hợp với băng ghế dự bị
* Premium Rosewood Kết thúc
- Bàn phím RH mới đã được thiết kế để tái tạo tinh tế, tự nhiên, piano đích thực. Việc xây dựng có lông thích nghi với việc di chuyển búa những cảm nhận theo một cách tự nhiên.

- Bàn phím được thiết kế lại RH tăng của khu trọng khác nhau cảm giác cánh chính hãng. Quá trình này cho phép ổn định lớn hơn trong thời gian rất lớn tiếng trong trò chơi chưa ermüdungsarmem với kiểm soát hoàn hảo trong rất nhẹ nhàng và thậm chí còn yêu cầu nghệ sĩ dương cầm cao nhất.
- The Ivory cảm ứng trải khóa mới với những đặc tính ngà của họ giống như để hấp thụ độ ẩm và cung cấp cho người chơi với một bề mặt an toàn chống trượt và một điều khiển trò chơi tuyệt vời.
Âm thanh
Các mô hình CN23 nắm bắt được những âm thanh đẹp của làm bằng tay và nổi tiếng thế giới KAWAI buổi concert grand piano. Tất cả 88 phím nhạc cụ đặc biệt này một cách tỉ mỉ ghi lại và phân tích. Khi chơi trên mô hình mới, những hình ảnh CN - bằng công nghệ mới nhất Progressive Harmonic Imaging ™ - faithfully sao chép.
Quy trình độc đáo này sẽ tái tạo chính xác phạm vi hoạt động rộng của bản gốc với các chi tiết âm thậm chí lớn hơn tiêu chuẩn Harmonic Imaging ™ hiện có, và cũng phục vụ như là một nguồn cho một lựa chọn bổ sung âm thanh chất lượng cao. Hiệu quả giảm chấn và sự hỗ trợ trường hợp cung cấp nhạc phong phú với chân thực đến và xác thực.
Các thiết bị khác
- Chức năng bài học mạnh mẽ trong CN23 nghệ sĩ piano để học piano bằng cách sử dụng tích hợp sẵn bộ sưu tập cho học piano etude điển hình bởi Czerny và Burgmüller. Mỗi bài tập có thể được phát lại với nhịp độ biến và các tay cá nhân trái và ngay trước khi nó được thực hiện cùng với sự riêng tự kiểm soát.
- Một chức năng ghi âm trực quan có thể được tìm thấy trong tất cả các phạm vi CN Series. Máy ghi âm trong CN23 có công suất tối đa 15.000 ghi chú. Lên đến 3 bài hát có thể được ghi lại.
© Thế Giới Nhạc Cụ Minh Phụng | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA