Đàn Piano Điện Kawai PW-600

Đàn Piano Điện Kawai PW-600

Đàn Piano Điện Kawai PW-600 nhập khẩu Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, dù là người khó tính nhất cũng bị xao xuyến, không thể kìm lòng. Đây cũng chính là lựa chọn vô cùng ưng ý cho những ai mới bắt đầu học đàn. 
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Bảo hành : 6 tháng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Mua hàng vui lòng gọi : 0969.768.606 
7,500,000 đ
Sản phẩm hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Đàn Piano Điện Kawai PW-600

Đàn Piano Điện Kawai PW-600 nhập khẩu Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, là lựa chọn vô cùng ưng ý cho những ai mới bắt đầu học đàn.
Đối với những người có niềm đam mê vô hạn với cây đàn piano điện thì chắc chắn, sẽ chẳng còn điều gì có thể diễn tả nổi sự hạnh phúc khi được sở hữu riêng cho mình một cây đàn ưng ý. Thế nhưng, giấc mơ đó lại có thể bị phá vỡ ngay khi vấn đề về tài chính cản bước chân bạn. 
Nếu bạn không đủ khả năng để tậu đàn mới thì tại sao không thử tìm hiểu và lựa chọn mua đàn piano điện cũ. Và đàn Piano Điện Kawai PW-600 cũng là lựa chọn mà bạn nên xem xét và không thể bỏ qua đó nhé. 

Đàn Piano Điện Kawai PW-600 thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

Song hành cùng các thương hiệu đàn nổi tiếng khác như Yamaha, Casio, Roland…..đàn piano điện thuộc hãng Kawai vẫn luôn có vị trí đứng trong lòng nhiều người tiêu dùng. 
Đàn Piano Điện Kawai PW-600 được sản xuất theo dạng gỗ, toàn bộ cây đàn sử dụng màu đen truyền thống nhưng lại vô cùng quý phái và sang trọng. 

Đàn Piano Điện Kawai PW-600

Tổng thể cây đàn được thiết kế nhỏ gọn, bao gồm chân đàn, bàn phím, bộ beldan nguyên bàn theo đàn. Dù là đặt ở bất cứ nơi đâu từ không gian nhà ở, nhà thờ hay phòng trà….vẫn rất phù hợp, làm toát lên hết vẻ hiện đại đáng có. 

Âm thanh chính là điều thu hút mọi người đến với đàn Piano Điện Kawai PW-600

Nếu độ hay, độ du dương bản nhạc là điều quyết định khả năng chơi đàn của người đó thì chất lượng âm thanh lại chính là yếu tố giúp ta biết được cây đàn này có tốt không, có phù hợp không khi quyết định mua chúng. 
Bàn phím đàn Piano Điện Kawai PW-600 bao gồm 88 phím gỗ nặng, mỗi phím đàn đều có ra âm thanh khác nhau, khi chơi chúng kết hợp lại cho ra hàng trăm giai điệu, tạo ra một bản nhạc với âm thanh cực chuẩn không khác gì những cây đàn piano cơ. 
Ngoài bàn phím, cây đàn này còn đi kèm với cặp loa được đầu tư công phu, loa cho âm bass mạnh, rõ nét chinh phục những người khó tính nhất.
Đàn Piano Điện Kawai PW-600 là một sản phẩm nổi trội về chất lượng, giá thành vừa phải phù hợp với nhiều người có sự đam mê hay phục vụ trong công việc.
Sở hữu đàn piano điện của chính mình từ nay sẽ không còn là giấc mơ bởi đã có nhạc cụ Minh Phụng của chúng tôi. Tại đây, mọi yêu cầu và thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, việc còn lại của bạn chỉ là luyện tập và trau dồi kỹ năng để cho ra những bản nhạc thật hay thật hấp dẫn mà thôi. 
CÔNG TY TNHH  ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG
Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0919.768.606 (Mr.Phụng)​