Đàn Piano Điện Maxwell 200

Đàn Piano Điện Maxwell 200

Đàn Piano Điện Maxwell 200

Tình Trạng: Mới 100%
Bảo hành 12 Tháng chính hãng
Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ CO - CQ
Ship COD  toàn quốc
Giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành
1 đổi 1 trong 30 ngày
Mua trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng thẻ tín dụng )

  • Thương hiệu: China
  • Made in: China
  • Bàn phím: 88 Phím 
  • Số pedal: 1 (Sustain) 
  • Trọng lượng: 17.8kg
7,200,000 đ
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm

ĐÀN PIANO ĐIỆN MAXWELL MAX200

Đàn piano điện Maxwell Max200 là phiên bản nâng cấp của dòng đàn piano điện Maxwell Max100 với ngoại hình bắt mắt hơn và được cải thiện về âm thanh. Tuy vậy mà bề ngoài vẫn không thây đổi nhiều ,hãng Maxwell vẫn chú trọng về sự tiện lợi. Đàn cũng được trang bị cổng kết nối Pedal Sustain giúp việc chơi piano một cách thuận tiện hơn.

Âm thanh cải thiện Maxwell 200 

ÂM THANH CẢI TIẾN VỚI ĐÀN PIANO ĐIỆN MAXWELL 200

So với model đàn piano điện Maxwell 100 thì Maxwell 200 có cải tiến hơn về âm sắc và phím. Được trang bị hệ phím heavy hammer và chỉ số polyphonic lên đến 128, chắc hẳn việc luyện tập cũng như trình diễn của bạn sẽ trở nên phong phú hơn.

ĐÀN PIANO ĐIỆN MAXWELL 200 TRANG BỊ BLUETOOTH MIDI VÀ AUDIO MẠNH MẼ

Chức năng Bluetooth có phần cải thiện hơn so với đàn piano điện Maxwell 100 thì đàn piano điện Maxwell 200. Bên cạnh chức năng Midi Bluetooth thì đàn piano điện Maxwell 200 còn hỗ trợ thêm chức năng Bluetooth Audio, giờ đây bạn có thể phát những bản nhạc bạn thích mà không cần phải nối dây. Sẽ thật hữu ích nếu vừa mở nhạc beat và đánh nốt giai điệu theo ngay trên đàn nhỉ. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÀN PIANO ĐIỆN MAXWELL 100
KÍCH THƯỚC/TRỌNG LƯỢNG Dài (mm) 1240
  Rộng (mm) 210
  Cao (mm) 50
  Trọng lượng (Kg) 17.8
BÀN PHÍM Số Phím 88
  Touch
TIẾNG & TIẾT TẤU Tiếng 36
  Tiết tấu trống Không
CHỨC NĂNG Máy đếm nhịp
  Dãy nhịp điệu 30 ~240
  Tăng giảm tone -12 ~ +12
KẾT NỐI DC IN 15V
  Tai nghe 6.5
  Pedal sustain
  Midi USB + Bluetooth
  Out Put 6.5
  PIN

© Thế Giới Nhạc Cụ Minh Phụng | Dan Guitar bởi Dan Organ Dan Piano dien