Đàn Piano Điện Roland KR375

Đàn Piano Điện Roland KR375

Đàn Piano Điện Roland KR375 mang đến vẻ ngoài phong cách và âm thanh chuyên nghiệp với nhau trong một công cụ lý tưởng. Với ngoại thất gỗ sáng ngũ cốc rất sang trọng, mang phong cách độc đáo, có thể nói Đàn Piano Điện Roland KR375 là một sản phẩm có thiết kế đẹp, giá rẻ phù hợp với mọi gia đình
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Bảo hành : 24 tháng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Mua hàng vui lòng gọi : 0969.768.606 (Ms.Tuyết) hoặc 0933.933.816 (Mr.Hoàng)
12,500,000 đ
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm
Đàn Piano Điện Roland KR375

Học chơi đàn piano điện cần phải học lâu dài và luyện tập thường xuyên thì mới có thể thành thục và tạo ra được những bản nhạc hay, hấp dẫn người nghe. Thế nên, việc sở hữu một cây đàn piano điện thay vì cứ phải đến lớp mượn sẽ thuận tiện hơn cho người chơi. 

Đàn Piano Điện Roland KR375

Đàn Piano Điện Roland KR375  là một gợi ý nhỏ cho những ai có ý định muốn mua đàn để tập luyện. Đàn có màu sắc gỗ tự nhiên, mang lại nét cổ điển, sang trọng cho không gian. 

Ngoài kiểu dáng không chê vào đâu được thì chất lượng âm thanh cũng là điều khiến nhiều người thích thú với cây đàn này. Đàn được trang bị công nghệ SuperNATURAL cùng chức năng Organ với nhiều giai điệu âm thanh mượt, âm sắc hay, cho âm thanh tự nhiên vượt trội, dù là bản nhạc khó đến đâu cũng khiến người chơi hài lòng. 

Thông số kỹ thuật

– 88 Phím (Hammer – Action Mechanism)
– Touch Sensitivity: Touch: 5 levels / Fixed Touch
– Polyphony: max.64 notes
– Tone: 8 nhóm với 434 tones (12 drum sets, 1 SFX set)
– TEMPERAMENT: 7 loại
– MUSIC STYLES: Internal: 120 Styles, Disk: 32 Styles
– Effects: Reverb (8 types), Chorus (8 types), Sympathetic Resonance, Rotary (Slow / Fast), etc
– Melody: 18
– Track: 5/16 tracks
– Tempo : Quarter Note = 20 to 250
– Màn hình: 240 x 64 dots Graphic LCD with CFL Backlighting
– Lưu trữ: Bộ nhớ trong: max. 1 bài,  USB Flash Memory: tối đa 99 bài
– Song max.99
– Pedal: 3
– Metronome Pattern: 11 patterns. Beat: 2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8, Volume: 10 level
– Loa: 20 cm x  2
– Công suất: 30 W x 2

NHẠC CỤ MINH PHỤNG - Trung tâm nhập khẩu & phân phối chính thức đàn piano điện từ Nhật, CAM KẾT tất cả sản phẩm bán ra đều là hàng CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG, bảo hành dài lâu từ 6->24 tháng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để bạn thực sự sở hữu những nhạc cụ chính hãng, chất lượng cao mà giá cả lại phải nhất!

CÔNG TY TNHH  ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG
Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM
Điện thoại : 08.6676 8606

Hotline : 0969.768.606 (Ms.Tuyết) hoặc 0919.768.606 (Minh Phụng)