Đàn Piano điện Yamaha Clavinova CVP 69

Đàn Piano điện Yamaha Clavinova CVP 69

  • Đàn Piano điện Yamaha CVP 69 được nhập trực tiếp từ Nhật
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Tình trạng: mới 90%
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu đàn gặp lỗi do nhà sản xuất
  • Miễn phí giao hàng nội thành
12,500,000 đ
Sản phẩm hết hàng
Chi tiết sản phẩm
  • Piano điện Yamaha Clavinova CVP 69 được sản xuất bởi công ty Yamaha – Nhật Bản. Đàn Yamaha Clavinova CVP 69 có màn hình LCD lớn, thao tác linh hoạt, dễ nhìn, có 5 nút điều chỉnh LCD dễ dàng điều chỉnh hiển thị theo yêu cầu của người sử dụng.
  • Với mẫu âm thanh AWM, amaha Clavinova CVP 69 cho nhiều âm thanh phong phú đa dạng nhạy bén theo bàn phím khiến bạn phải thực sự ngạc nhiên với âm thanh của cây đàn.
  • Bàn phin AE linh hoạt, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi chơi. Đặc biệt với chê dộ kép âm thanh bạn có thể gộp 2 âm thanh cùng lúc tạo ra một sự sáng tạo mới rất hay.
  • Piano điện Yamaha Clavinova CVP 69 có 100 mẫu âm thanh đệm được lập trình sẵn, điều này giúp ích rất nhiều cho việc thực hành piano của bạn. Đặc biệt là có thêm tính năng Auto Bass Chord (ABC) Nhịp điệu tinh vi tự động, bass và đệm hợp âm ở chỉ liên lạc của một nút với ABC. Chỉ cần 1 nút bấm của ngón tay, cây piano sẽ mang lại cho bạn đầy đủ một hợp âm theo mong muốn.
  • Bạn có thể lưu trữ nhịp điệu gốc theo phong cách của riêng mình vào đĩa mềm, với 16 ca khúc lập trình sẵn cho bạn thực hành, và nhiều hợp âm phức tạp khác để nâng cao tay đàn của bạn.
  • Với công suất 120W, đôi loa bass 16cm và 5cm Piano điện Yamaha Clavinova CVP 69 cho bạn một âm thanh lớn, rõ ràng, sắc nét
  • Nhìn chung Đàn Piano điện Yamaha Clavinova CVP 69 là một cây đàn có giá thành thấp những đầy đủ tính năng chất lượng của một cây đàn piano theo yêu cầu cơ bản của người chơi. Cây đàn phù hợp với sinh viên và những người mới bắt đầu Piano.
  • Số phím
  • 88 phím đàn
  • Số Pedal
  • 3
  • Ghi âm / phát lại
  • Kết nối
  • tai nghe.
  • Xuất xứ
  • Nhật Bản