Đàn Piano Điện Yamaha CVP65

Đàn Piano Điện Yamaha CVP65

Đàn piano điện Yamaha CVP65 mang kiểu dáng cổ điển, góp phần là phụ kiện trang trí cho ngôi nhà, khi chơi giúp tăng khả năng sáng tại với những giai điệu tiết tấu âm thanh giàu cảm xúc, phù hợp với mọi sắc thái tâm trạng âm nhạc của người dùng.
  • Xuất xứ: Japan
  • Bảo hành: 12 tháng 
  • Tình Trạng: 90%
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu gặp lỗi do nhà sản xuất
  • Giao Hàng Miễn Phí Nội thành
  • Mua hàng vui lòng gọi : 0919 768 606 (Minh Phụng) 
10,500,000 đ
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm
Đàn Piano Điện Yamaha CVP65 

Đàn piano điện Yamaha CVP65 là một trong số những cây đàn giá rẻ mang nhiều nét cải tiền từ thương hiệu piano điện Yamaha, không chỉ  tốt về giá mà ngay cả chất lượng đàn cũng miễn bàn, cực kì thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, nhất là những người mới tập tành làm quen với đàn. 

Tính năng nổi bật của đàn piano điện Yamaha CVP65 

Đàn piano điện Yamaha CVP65 có thiết kế mang kiểu dáng cổ điển, sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ vân, thiết kế 3 chân sang trọng. Bàn phím là loại bàn phím nặng với hai màu đen trắng cơ bản tạo nên nét nổi bật và hài hòa cho toàn bộ cây đàn, hợp với bất cứ không gian nào trong nhà. 

Đàn Piano Điện Yamaha CVP65

Về chất lượng âm thanh, đàn là sự cải tiến, bổ sung cảu những cây đàn thế hệ cũ, tạo nên sự hoàn thiện về giai điệu, đi kèm là khả năng thực hành ngón tay tốt cho người chơi đàn. Khi luyện tập, bạn sẽ nhận thấy đàn có tiếng đàn khá hay, tăng cảm xúc âm nhạc cho người dùng khi được tích hợp thêm chức năng Organ, với nhiều giai điệu âm thanh mượt mà với âm sắc hay.
Tai nghe cũng được trang bị đầy đủ giúp cho người chơi có thể luyện tập bất cứ đâu vào thời gian nào mình thích mà không sợ làm ảnh hưởng đến người khác, tập trung cao độ sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều. 
Với 88 phím nặng và tai nghe headphone giúp người dùng có thể thực hành mà không ảnh hưởng đến người khác. Đàn piano điện Yamaha CVP 65 giúp bạn tăng khả năng sáng tạo với những giai điệu tiết tấu âm thanh giàu cảm xúc, phù hợp với mọi sắc thái tâm trạng âm nhạc của người dùng.

Thông số kỹ thuật 

  • 88 Phím nặng (như Piano cơ)
  • 3 Pedal
  • 53 Voices
  • 24 Style
  • Transpose
  • Reverb (Room, Hall 1 , Hall 2, Cosmic)
  • Touch (Light, Nomal, Hervy)
  • Metronome
  • Midi.
Hiện tại, đàn piano điện Yamaha CVP65 đang được nhập khẩu và phân phối chính thức tại nhạc cụ Minh Phụng, đảm bảo hàng bán ra đều là hàng chính hãng, giá rẻ nhất thị trường, cam kết bảo hành từ 6 đến 24 tháng cho bạn sự yên tâm nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi theo HOTLINE 0919.768.606 để bạn được sở hữu những mẫu đàn piano điện chính hãng, chất lượng cao mà giá cả lại phải nhất.