Đàn Piano điện Yamaha CVP70

Đàn Piano điện Yamaha CVP70

  • Đàn Piano Điện Yamaha CVP70 sở hữu kiểu dáng của chiếc đàn upright piano mang tính thẩm mỹ cao, thiết kế cải tiến dựa trên những tính năng, âm thanh của piano cơ mang lại cho bạn sự giải trí tuyệt vời.
  • Có 3 màu cho Quý khách dễ chọn : Trắng, Đen, Nâu
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Bảo hành : 6 tháng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Mua hàng vui lòng gọi : 0919 768 606 (Minh Phụng) 
12,000,000 đ
Sản phẩm hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Đàn Piano điện Yamaha CVP70

Đàn Piano Điện Yamaha CVP70 sở hữu kiểu dáng của chiếc đàn upright piano mang tính thẩm mỹ cao, thiết kế cải tiến dựa trên những tính năng, âm thanh của piano cơ mang lại cho bạn sự giải trí tuyệt vời.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP70

Yamaha CVP 70 là loại đàn có âm thanh cực lớn. Dáng grand 3 peldan hiện đại, nhiều tính năng và có cả tiết tấu và các cổng kết nối với máy tính thu âm.
Các tính năng bao gồm:
Một màn hình hiển thị và một giao diện điều khiển phù hợp. 
  • Nâng cao sóng Memorytone hệ thống máy phát điện cung cấp 
  • một loạt các phong phú, tiếng nói thực tế. 
  • Liên lạc trả lời Piano giống cung cấp cho lối chơi xuất sắc. 
Thông số kỹ thuật:
  • 100 phong cách đệm thú vị có thể được sử dụng để cung cấp các nhịp điệu chỉ đệm hoặc đầy đủ dàn nhịp điệu, bass, và hợp âm đệm. 
  • 16 biến thể Harmony làm cho nó đơn giản để tạo ra hòa âm. 
  • Reverb kỹ thuật số và các hiệu ứng thêm bầu không khí thêm và chiều sâu. 
  • Giao diện USB-MIDI cho phép MAC và PC ghi âm và phát lại do đó người chơi đĩa đã bị vô hiệu hóa. 
  • Khuếch đại âm thanh stereo nội bộ với 30 watt cho mỗi kênh và loa Yamaha. 
  • Điện thoại tai và giao diện khuếch đại bên ngoài. 
  • Dễ dàng di chuyển và nhiều tính năng hơn. 
NHẠC CỤ MINH PHỤNG - Trung tâm nhập khẩu & phân phối chính thức đàn piano điện Nhật, CAM KẾT tất cả sản phẩm bán ra đều là hàng CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG, bảo hành dài lâu từ 6->24 tháng.
Liên hệ ngay với chúng tôi để bạn thực sự sở hữu những nhạc cụ chính hãng, chất lượng cao mà giá cả lại phải nhất!
CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG
Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM
Hotline : 0919 768 606 (Minh Phụng) - 0969.768.606 (Ms.Tuyết)