Đàn Piano Điện Yamaha DGX 650w

Đàn Piano Điện Yamaha DGX 650w

Đàn piano điện Yamaha DGX 650w có thể nói là mẫu đàn tuyệt vời từ mẫu mã, chất lượng cho đến giá cả, là công cụ không thể thiếu cho dân chơi đàn piano điện thực thụ. 

  • 88 phím đàn
  • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian
  • Tích hợp 50 bài sẵn
  • Miễn phí giao hàng nội thành TPHCM
  • Mua hàng vui lòng gọi : 0919 768 606 (Minh Phụng) - 0969.768.606 (Ms.Tuyết)
17,500,000 đ
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm

Đàn piano điện Yamaha DGX 650w

Thuộc thương hiệu Yamaha, đàn piano điện Yamaha DGX 650w thiết kế mẫu mã đẹp chẳng khác gì những cây đàn cao cấp, đặc biệt chất lượng âm thanh cực chuẩn với công nghệ hiện đại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Thiết kế đàn piano điện Yamaha DGX 650w

Chú trọng từng kiểu dáng đàn, đàn piano điện Yamaha DGX 650w mang đến cho người chơi thiết kế sang trọng, cực kỳ ấn tượng với gam màu trắng trang nhã, thích hợp cho mọi không gian sử dụng từ nhà riêng, phòng trà cho đến sân khấu biểu diễn. 

Đàn Piano Điện Yamaha DGX 650w

Bàn phím đàn được sản xuất từ chất liệu gỗ, phím nặng, bên ngoài được sử dụng lớp phủ ngà không khác gì những cây đàn piano cơ, cực kì dễ sử dụng mà không để lại dấu tay khi đổ mồ hôi. Ngoài ra, đàn có trọng lượng nhẹ, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển, nhất là đối với biểu diễn trên các sân khấu  cần phỉ di chuyển rất nhiều.

Công nghệ âm thanh vượt trội của đàn piano điện Yamaha DGX 650w

Nói đến đàn piano điện Yamaha là phải nhắc đến công nghệ âm thanh vượt trội bên trong đàn tuyệt đỉnh đến từng chi tiết. Điển hình đó chính là khả năng xử lý âm thanh đặc trưng, giúp bạn dễ dàng trong việc luyện tập và cho ra những bản nhạc hay. 

Bên cạnh đó là là hệ thống 128 bit âm sắc tích hợp trong bộ nhớ của máy sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi chơi đàn, tạo nên nhiều bản nhạc khác nhau, mà không phải tiến hành các thao tác phức tạp trên bộ điều khiển. Bộ loa trang bị bên trong đàn chất lượng cùng tai nghe cực kì tốt, ngay cả ban đêm bạn cũng có thể luyện tập mà không sợ ảnh hưởng đến những người xung quanh. 

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Yamaha DGX 650w

Size/Weight

Dimensions Width 1,397mm (55") / with keyboard stand: 1,399mm (55-1/16")
Height 146mm (5-3/4") / with keyboard stand: 761mm (29-15/16")
Depth 445mm (17-1/2") / with keyboard stand: 445mm (17-1/2")
Weight Weight 22.5kg (49lbs. 10oz.) / with keyboard stand: 29.5kg (65lbs. 1oz.)

Control Interface

Keyboard Number of Keys 88
Type Graded Hammer Standard (GHS) Keyboard
Touch Response Soft, Medium, Hard, Fixed
Other Controllers Pitch Bend Yes
Display Type Full Dot LCD
Size 320 x 240 dots
Color Monochrome
Contrast Yes
Score Display Function Yes
Lyrics Display Function Yes
Language English
Panel Language English

Voices

Tone Generation Piano Sound Pure CF Sound Engine
Damper Resonance Yes
Polyphony Number of Polyphony (Max.) 128
Preset Number of Voices 147 + 15 Drum/SFX Kits + 381 XGlite
Featured Voices 1 Natural! Voice, 9 Live! Voices, 8 Sweet! Voices, 7 Cool! Voices
Compatibility GM Yes
XGlite Yes

Effects

Types Reverb 35 types
Chorus 44 types
DSP 237 types
Master EQ 5 types
Intelligent Acoustic Control (IAC) Yes
Functions Dual/Layers Yes
Split Yes
Panel Sustain Yes(Function Menu)

Accompaniment Styles

Preset Number of Preset Styles 195
Fingering Multi Finger, Full Keyboard, AI Fingered
Style Control INTRO, MAIN x 2, FILL-IN, ENDING
Custom User Styles Style File Format
Other Features Music Database 305
One Touch Setting (OTS) Yes
Style Recommender Yes
Smart Chord Yes

Songs

Preset Number of Preset Songs 100
Recording Number of Songs 5
Number of Tracks 6 (5 Melody + 1 Chord)
Data Capacity Approx. 30,000 notes for 1 user songs (when only "melody" tracks are recorded)
Compatible Data Format Playback SMF (Format 0, Format 1), XF
Recording SMF (Format 0)

Functions

Registration Number of Buttons 4 ( x 8 banks )
Lesson/Guide Yamaha Education Suite (Y.E.S.) Waiting, Your tempo, Minus one, Repeat & Learn, Chord Dictionary
Demo/Help Demonstration Yes
USB Audio Recorder Playback .wav
Recording .wav
Overall Controls Metronome Yes
Tempo Range 5 - 280
Transpose -12 to 0, 0 to +12
Tuning Yes
Miscellaneous PIANO Button Portable Grand Button

Storage and Connectivity

Storage Internal Memory Approx. 1.7MB
External Drives USB Flash Memory
Connectivity DC IN DC IN 12V
Headphones x 1
Sustain Pedal x 1
Pedal Unit x 1
AUX IN Yes
USB TO DEVICE Yes
USB TO HOST Yes

Amplifiers and Speakers

Amplifiers 6W x 2
Speakers 12cm x 2 + 5cm x 2

Power Supply

Power Supply Adaptor (PA-5D
Power Consumption 13W

Accessories

Accessories Owner’s Manual, Data List,Online Member Product Registration, Keyboard Stand, Footswitch, Music Rest, AC Power Adaptor (May be not included depending on your locale.)

Bạn đang muốn tìm mua cho mình chiếc đàn piano điện giá rẻ thì đàn piano điện Yamaha DGX 650w chính là gợi ý hoàn hảo mà chúng tôi dành tặng cho bạn, không những  phù hợp với túi tiền mà còn đáp ứng được nhu cầu của bản thân hãy liên hệ ngay với chúng tôi đế có được những tư vấn phù hợp nhất. 

NHẠC CỤ MINH PHỤNG - Trung tâm nhập khẩu & phân phối chính thức đàn piano điện Nhật, CAM KẾT tất cả sản phẩm bán ra đều là hàng CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG, bảo hành dài lâu từ 6->24 tháng.