Đàn Piano điện Yamaha YDP144R

Đàn Piano điện Yamaha YDP144R

  • Hàng Chính Hãng
  • Đàn Piano Điện Yamaha YDP 144R
  • Tính Trạng: Mới 100%
  • Xuất xứ: indonesia
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
20,000,000 đ
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm

ĐÀN PIANO YAMAHA ARIUS YDP 144

Đàn piano kỹ thuật số có bàn phím GHS và mẫu đàn piano lớn dành cho hòa nhạc Yamaha CFX.
  • Âm thanh piano phong phú hơn bằng cách lấy mẫu CFX và loa tròn
  • Bàn phím GHS với mặt trên của phím màu đen mờ
  • Cộng hưởng của bộ giảm chấn / Cộng hưởng dây đàn
  • Mẫu nhả phím
  • Tích hợp ứng dụng iOS “Smart Pianist”
  • Thiết kế mới nhẹ nhàng và lựa chọn nhiều biến thể màu sắc
  • Bộ tối ưu hóa âm thanh nổi
  • 192 nốt polyphony 
  • 3 bàn đạp (Bộ giảm âm có hiệu ứng nửa bàn đạp, đều đều và nhẹ nhàng)
ÂM THANH TUYỆT VỜI TRÊN CÂY ĐÀN NHỎ GỌN

Thỏa sức sáng tạo giai điệu theo cách riêng cảu bạn. Chiếc đàn piano điện ARIUS này là một dòng piano điện chế tạo tinh xảo nhờ đỉnh cáo công nghệ và trình độ chuyên môn tiên tiến của Yamaha trong hơn một thế kỷ. ARIUS YDP144 là một cây Piano điện kỹ thuật số giá cả phải chăng phù hợp cho sinh viên hoặc người có sở thích tìm kím một nhạc cụ hấp dẫn cho ngôi nhà của mình.
THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN VÀ THANH LỊCH

NHIỀU TÍNH NĂNG HƠN, TƯƠNG THÍCH VỚI ỨNG DỤNG SMART PIANIST
Piano Yamaha YDP 144 tương thích với ứng dụng Smart Pianist V2.0. Ứng dụng Smart Pianist dành cho IPhone,IPad,...các thiết bị điện thoại sử dụng ứng dụng IOS giúp các bạn chơi bài hát yêu thích một cách dễ dàng hơn được tích hợp sẵn trên ứng dụng như hiển thị nốt nhạc hoặc hợp âm.
Chơi một nhạc cụ khác ngay trên cây đàn Piano Yamaha Arius YDP144
Ứng dụng Smart Pianist cho phép bạn thay đổi tiếng của các nhạc cụ khác một cách dễ dàng và nhanh chống, giờ đây Piano không đơn giản là một cây Piano nữa các bạn có thể sáng tạo theo cách riêngcủa mình.
Bên cạnh đó ứng dụng Smart Pianist còn hỗ trợ các chức năng khác để các bạn dễ dàng học và chơi thuận tiện hơn như chức năng ghi âm, metronome, transpose,...
Các bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng Smart Pianist tại đây.
https://www.youtube.com/watch?v=5QiezwZ7sCw
© Thế Giới Nhạc Cụ Minh Phụng | Dan Guitar bởi Dan Organ Dan Piano dien