Đàn Piano Yamaha Clavinova CLP-240

Đàn Piano Yamaha Clavinova CLP-240

  • Đàn Piano Yamaha Clavinova CLP-240 được nhập trực tiếp từ Nhật
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Tình trạng: mới 90%
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu đàn gặp lỗi do nhà sản xuất
  • Miễn phí giao hàng nội thành
16,000,000 đ
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm
Đàn Piano Yamaha Clavinova CLP-240
Đối với những người yêu thích chơi các dụng cụ âm nhạc thì piano điện là dụng cụ âm nhạc lý tưởng, bạn có thể vừa học vừa chơi, vừa giúp bạn đắm chìm vào những giai điệu, làm quên đi những mệt nhoài trước mắt. 
Nếu bạn là người yêu thích phong cách cổ điển, thiết kế truyền thống, sang trọng, thì đàn Piano Yamaha Clavinova CLP-240 là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, phù hợp để đầu tư cho việc học tập với  giá cả phải chăng.  Bề mặt đàn được sản xuất bằng chất liệu gỗ giả vân, kích thước nhỏ gọn, thích hợp cho mọi không gian phòng khách, nhà hàng, khách sạn, phòng trà,…
Bàn phím được làm từ gỗ tự nhiên, đem lại độ bền cao cho người sử dụng,  kết hợp cùng độ cảm ứng âm thanh nhạy cảm, đem lại sự cộng hưởng cùng khả năng duy trì âm thanh dài hơn. Bên cạnh đó, bàn phím GH3  còn giúp người chơi điều khiển lực tay rất dễ dàng hơn.

Đàn Piano Yamaha Clavinova CLP-240 được tích hợp rất nhiều tính năng, đem lại sự cải tiến mới so với những loại đàn khác như: 2 loa mạnh mẽ, vi mạch Damper  Effect , thiết bị đầu cuối, cổng cắm USB chép nhạc midi, hệ thống Damper pedal nhạy cảm....
NHẠC CỤ MINH PHỤNG - Trung tâm nhập khẩu & phân phối chính thức đàn piano điện Nhật, CAM KẾT tất cả sản phẩm bán ra đều là hàng CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG, bảo hành dài lâu từ 6->24 tháng.

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc:
+ Dark Rosewood (CLP-240)
+ Mahogany (CLP-240M)
+ Cherry (CLP-240C)
+ Polished Ebony (CLP-240PE)
- Bàn phím GH thế hệ thứ 3, uyển chuyển, tinh tế hơn.
- 3-level Dynamic Stereo Sampling AWM (Advanced Wave Memory) tone generation
- Stereo Sampling AWM (Advanced Wave Memory) tone generation
- 30 Sampling Banks
- 28 (14x2) Voices (có nút "variation" nên số lượng tiếng tăng gấp 2 lần).
- New DDE (Dynamic Damper Effect) (Búa đàn thế hệ mới)
- 64-note polyphony (Max.)
- PC interface (USB To Host)
- Dual voice
- Digital Reverb, Chorus, Brilliance (có thể điều chỉnh tiếng đàn sáng tối tùy theo ý thích).
- 2-track song recorder (chức năng thu âm, sau đó phát lại nghe để điều chỉnh, phù hợp cho việc luyện tập)
- Internal Flash ROM for song memory
- USB TO DEVICE for data storage (có khe cắm USB,  đọc và lưu các file midi).
- 7 temperaments
- 40W x 2 amplifier (hệ thống âm thanh ấm áp mà chắc khỏe).
- Có Metronome
- 3 foot pedals (Damper with half pedal effect, Sostenuto and Soft)=>>> có pedal sustain - sostenuto pedal - Soft pedal. (pedal cảm ứng mạnh nhẹ theo sức đạp của người chơi đàn, cho cảm xúc thăng hoa).
- MIDI IN/OUT/THRU.
- Hệ thống nắp đàn kéo trượt nhẹ nhàng
- Folding music rest
- Dual headphone jacks and headphones hanger (có cổng cắm headphone, tiện ích cho việc luyện tập mà không ảnh hưởng người xung quanh, có móc treo headphone rất tiện lợi).
- 50 built-in demonstration piano songs with sheet music.
- Kích thước: Cao 89.2cm - Rộng 141cm - Ngang 50.6cm
- Trọng lượng: 68kg