Đàn Piano Yamaha CLP 40

Đàn Piano Yamaha CLP 40

  • Đàn piano Yamaha CLP 40 ra đời năm 1986, thuộc dòng đàn tầm trung, thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, đáp ứng đủ nhu cầu cho những ai muốn sở hữu riêng đàn nhưng điều kiện kinh tế không cho phép.
  • Hãng sản xuất: Đàn piano Yamaha
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Bảo hành : 06 tháng.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành.
  • Mua hàng vui lòng gọi : 0919 768 606 (Minh Phụng)
5,500,000 đ
Sản phẩm hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Đàn piano Yamaha CLP 40

Đàn piano Yamaha CLP 40 thuộc thương hiệu nổi tiếng Yamaha, xuất xứ Nhật Bản, tuy đàn cũ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo do kiểm soát nghiêm ngắt, được đánh giá là cây đàn tốt cho những ai mới bắt đầu học. 

Kiểu dáng và đặc điểm của cây đàn  piano Yamaha CLP 40 

Đàn piano Yamaha CLP 40 là một trong số những cây đàn piano điện được ra đời đầu tiên trên thị trường, do đó, mẫu mã của đàn không quá cầu kì như nhưng cây đàn mới hiện nay. 
Toàn bộ thân đàn được thiết kế cực kì đơn giản với chất liệu giả vân gỗ màu đen cực sang trọng và đẳng cấp, nhìn không khác gì một cây đàn mới, tô điểm thêm cho không gian ngôi nhà. Bàn phím nhẹ với 88 phím đàn, mỗi phím khi đánh lên đều cho ra những chất âm riêng cực kì mạnh mẽ, trung thực. 

Đàn piano Yamaha CLP 40

Đối với những ai mới bắt đầu luyện tập với cây đàn này, đàn sẽ giúp bạn tăng khả năng sáng tạo trong chính bản thân mình bằng những giai điệu, tiết tấu âm thanh giàu cảm xúc, phù hợp với mọi sắc thái tâm trạng âm nhạc của người dùng. 
Ngoài ra, đàn piano Yamaha CLP 40 còn có chế độ ghi âm và nghe lại bản nhạc vừa chơi giúp người chơi tự nhận ra lỗi sai của mình, khả năng lưu trữ và tải các bài nhạc, nhiều âm sắc khác nhau, tính năng kết nối với máy tính thông qua cổng USB…

Thông số kỹ thuật của đàn piano Yamaha CLP 40

  • Số phím: 8 phím đàn ( phím nặng )
  • Số Pedal: 2
  • Voice: 6 ( Voice , Piano 1, Piano 2, E.Piano, Harpsi, Vibes )
  • Kết nối: Midi In/Out/Thru
  • Reverb kỹ thuật số và các hiệu ứng thêm bầu không khí thêm và chiều sâu. 
  • Giao diện USB-MIDI cho phép MAC và PC ghi âm và phát lại do đó người chơi đĩa đã bị vô hiệu hóa. 
  • Khuếch đại âm thanh stereo nội bộ với 30 watt cho mỗi kênh và loa Yamaha. 
  • Điện thoại tai và giao diện khuếch đại bên ngoài. 
  • Dễ dàng di chuyển và nhiều tính năng hơn. 
Để mua được một cây đàn piano điện từ thương hiệu nổi tiếng không phải là điều dễ dàng, nay đàn piano Yamaha CLP 40 sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp đáp ứng niềm mong mỏi của bạn, đặc biệt là cho những ai mới học đàn. 
Nhạc cụ Minh Phụng chuyên bán đàn piano điện cũ giá rẻ tphcm với nhiều mẫu mã đa dạng, đảm bảo sẽ cho bạn sự hài lòng nhất. Bất cứ khi nào chỉ cần nhấc máy là gọi cho chúng tôi theo HOTLINE 0919 768 606, đàn sẽ được giao tận nhà mà bạn chẳng cần tốn quá nhiều công sức và chi phí.