Nữ thần tượng Hàn với những ngón đàn piano điêu luyện

Khả năng diễn xuất xuất thần, bên cạnh những tài lẻ đáng ngưỡng mộ. Những sao Hàn này còn có kinh nghiệm chơi đàn piano như những nhạc công dương cầm thực thụ.

Ngôi sao Hàn quốc là những chàng trai cô gái đa zi năng, họ có thể mang trong mình rất nhiều tài năng nghệ thuật khác nhau. Những vai diễn xuất thần, khả năng ca hát và vũ đạo cực điêu luyện..Bên cạnh đó một số sao còn có thể lướt trên những phím đàn như những nhạc công thực thụ. 
Danh sách những sao Hàn có khả năng chơi đàn Piano này sẽ làm cho các bạn phải bất ngờ.

Nữ thần tượng Hàn với những ngón đàn piano điêu luyện

Park Shin Hye

Gia nhập làng giải trí Hàn tư khi còn rất trẻ. Park Shin Hye đã lấy không ít nước mắt của khán giả trong vai Cha Song Joo  của “Nấc thang lên thiên đường” . Sự trong sáng, nhẹ nhàng cùng ánh mắt thông minh, Park Shin Hye chưa bao giờ có thể khiến bao trái tim người hâm mô thôi lay động. Sức cuốn hút của Shin Hye trở nên mạnh mẽ từ nét cá tính ấn tượng trong “You Are Handsome” (Cô nàng đẹp trai) và thật sự trở thành một trong những công chúa được ưu ái trong những bộ phim thần tượng với “The Heir”( Những người thừa kế) và “Pinocchio” (Cặp đôi trái ngược) và gần đây nhất là vai bác sĩ ấn tượng trong Doctor (chuyện tình Bác sĩ)

Nữ thần tượng Hàn với những ngón đàn piano điêu luyện

Không dừng lại ở đó, Shin Hye còn khiến fan phát cuồng với tài năng chơi piano của mình. Mặc dù đam mê diễn xuất đã giúp cô trở thành một diễn viên “triệu người mê” nhưng không vì thế mà niềm yêu thích với âm nhạc mất đi khi sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bắt đầu chơi piano điện từ lúc nhỏ, Shin Hye vẫn thường thể hiện năng khiếu này của mình trong các chương trình thực tế, một vài MV ca nhạc hay cả đóng góp trong việc sáng tác nhạc phim.

Nam Sang Mi

Dù Nam Sang Mi chỉ mới có kiến thức sơ cấp về piano lúc nhỏ nhưng cô đã thể hiện tố chất âm nhạc bẩm sinh và đam mê thật sự của mình với loại nhạc cụ này sau khi bắt đầu làm bạn với phím đàn piano điện từ năm 2009 khi đóng phim “Gourmet”(Hiệp sĩ khẩu vị).

Nữ thần tượng Hàn với những ngón đàn piano điêu luyện

Từ đó, Sang Mi đã khiến nhiều người phải bất ngờ bởi sự tiến bộ vượt bậc của mình và thậm chí nhiều người phải đổ gục trước nhạc điệu và vẻ đẹp của cô tạo nên bên cây đàn piano.

Krystal Jung

Có quá nhiều lời khen ngợi, thậm chí là ghen tỵ dành cho cô gái đầy tài năng này. Krystal thật sự được sinh ra dành cho nghệ thuật. Được yêu thích với hình ảnh cô em ngổ ngáo nhưng đáng yêu trong “High Kick 3” (Gia đình là số 1 phần 3), Krystal tất nhiên còn được ngưỡng mộ khi giỏi ca hát, vũ đạo trong vai trò là thành viên của F(x) và thậm chí là trượt băng nghệ thuật hay khả năng chơi đàn piano điện

Nữ thần tượng Hàn với những ngón đàn piano điêu luyện

Được học piano từ lúc nhỏ cùng chị gái Jessica nhưng tài năng của Krystal lại bị fan phát hiện gần đây sau một cảnh phim trong “High Kick 3” và đó là bắt nguồn của cái tên “Piano Man”.

Lee Sung Kyung

Với vai Seo Woo trong doctor vừa mới kết thúc gần đây, khán giả lại càng yêu mến cô người mẫu tài năng xinh đẹp này nhiều hơn. Lee Sung Kyung là một sinh viên của học viện âm nhạc. Bắt đầu làm quen với phím đàn từ khi 7 tuổi, dường như một ngày đối với cô bắt đầu và kết thúc bằng âm nhạc. Nhưng mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi khi cô gái của chúng ta khám phá ra đam mê thật sự của mình sau một lần theo bạn đến một cuộc thi người mẫu. 

Nữ thần tượng Hàn với những ngón đàn piano điêu luyện

Nhưng người mẫu chỉ là bước đệm để dẫn dắt Sung Kyung đến với sự nghiệp diễn xuất và một ngày, phím đàn đam mê ngày xưa của cô cất lên tuyệt vời trong bộ phim đưa tên tuổi cô trở thành một ngôi sao điện ảnh được yêu mến.

Kim Sun Ah

Dành được nhiều giải thưởng cho tài năng diễn xuất của mình với hai bộ phim “Masked Prosecutor”(Mặt nạ Công tố viên) và “My Lovely Sam Soon” (Tôi là Kim Sam Soon) nhưng Kim Sun Ah cũng được biết với hình ảnh khác khi theo đuổi con đường âm nhạc của riêng mình. Chơi đàn piano từ khi mới 5 tuổi và là học viên của Đại học Ball State Ấn Độ, Sun Ah có được một môi trường tốt để tập trung phát triển năng khiếu của mình.

Nữ thần tượng Hàn với những ngón đàn piano điêu luyện

Tuy nhiên, gần đây, cô đã tuyên bố sẽ tạm dừng tình yêu dành cho những phím dương cầm. Điều này khiến rất nhiều ngưởi hâm mộ bất ngờ với một thần tượng Kim Sun Ah đã từng dành hơn 10 tiếng mỗi ngày để luyện tập piano.

Dù không không biết rõ lý do thực sự đằng sau quyết định này là gì nhưng chúng ta cũng vẫn luôn rung động mỗi lần lắng nghe giai điệu và vẻ đẹp cuốn hút mỗi khi Sun Ah trình diễn đàn piano.

Các nữ thần tượng Hàn đã có khả năng chơi đàn đặc biệt như vậy còn bạn, bạn đã khám phá ra khả năng âm nhạc của mình chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những cây đàn tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH  ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM
Hotline : 0919.768.606 (Mr.Phụng)​
Email: minhphungpiano@gmail.com
Website: www.danpianodien.vn
Sản phẩm bán chạy
Tiêu chí bán hàng