Piano Yamaha Clavinova CLP-550

Piano Yamaha Clavinova CLP-550

Đàn piano Yamaha Clavinova CLP - 550 sở hữu cho mình thiết kế gọn gàng, cực kỳ bền, mang tính ứng dụng cao, âm thanh hay, trung thực, thích hợp cho những ai bắt đầu chơi và làm quen với đàn. 
  • 88 phím đàn
  • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian
  • Tích hợp 50 bài sẵn
  • Miễn phí giao hàng nội thành TPHCM
  • Mua hàng vui lòng gọi : 0919 768 606 (Minh Phụng) - 0969.768.606 (Ms.Tuyết)
7,000,000 đ
Sản phẩm hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Piano Yamaha Clavinova CLP-550

Piano Yamaha Clavinova CLP-550 thuộc thương hiệu nổi tiếng Yamaha, đây là cây đàn mang  nhiều tính năng cơ bản với đầy đủ yêu cầu của một cây đàn piano điện, thiết kế đẹp, nhiều ưu điểm, là sự gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn mua đàn phục vụ nhu cầu học và luyện tập của mình. 

Ưu điểm của đàn piano Yamaha Clavinova CLP - 550 

Thiết kế của đàn piano Yamaha Clavinova CLP - 550 vô cùng nhỏ gọn với chân đàn và bàn phím, kích thước nhỏ nên trọng lượng không quá nặng, người chơi có thể dễ dàng di chuyển đi đến bất cứ không gian nào mình muốn. Ngoài ra, bàn phím đàn cũng được trang bị nắp trượt dang trong suốt, giúp bảo vệ bàn phím khỏi trầy xước, hay bụi bẩn từ bên ngoài bám vào. 
Piano Yamaha Clavinova CLP-550
Cũng giống như đàn piano cơ thông thường, đàn piano Yamaha Clavinova CLP - 550 được trang bị hệ thống âm thanh cơ bản với đầy đủ các nốt nhạc và tính năng hỗ trợ đi kèm, cảm ứng phím đàn và âm thanh tinh chọn của Clavinova sẽ tạo nên khả năng vượt trội đặc biệt cho chiếc đàn piano.

Không quá cầu kỳ trong mẫu mã, kiểu dáng thiết kế cũng không có quá nhiều tính năng nổi bật nhưng cây đàn piano điện này lại rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu có niềm đam mê với piano điện, muốn sở hữu đàn để học và làm quen với từng phím đàn. Giá cả vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của bất cứ ai. 

Thông số kỹ thuật của đàn piano Yamaha Clavinova CLP - 550

- Sở hữu hệ thống bàn phím công nghệ GH3 Keyboard uyển chuyển và tinh tế
- Stereo Sampling AWM (Advanced Wave Memory) tone generation
- Digital Reverb, Chorus, Brilliance (chức năng Brilliance có thể điều chỉnh tiếng đàn sáng tối).
- 2-track song recorder ( chức năng ghi âm 2 track, ghi và phát trực tiếp trên đàn)
- Hệ thống âm thanh ấm áp và chắc khoẻ: 20W x 2 amplifier.
- Loa ngoài: 13 cm x 2,5 cm x 2
- Có Metronome
- Bao gồm 3 pedals:  có pedal sustain - sostenuto pedal - Soft pedal.
- MIDI IN/OUT/THRU
- Hệ thống nắp trược nhẹ nhàng tiện lợi: Sliding key cover
- Kết nối tai nghe
- Kích thước: Cao 89.2cm - Rộng 141cm - Ngang 50.6cm
- Trọng lượng: 65kg

Với những ưu điểm cũng như thông số mà nhà sản xuất cung cấp, bất cứ ai nếu đang muốn chọn đàn piano điện cho trẻ em, thì piano Yamaha Clavinova CLP-550 chính là gợi ý hoàn hảo mà chúng tôi đưa ra cho bạn. 

Nhạc cụ Minh Phụng chuyên nhập khẩu và cung cấp các mẫu đàn piano điện cũ chính hãng, đảm bảo chất lượng theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, giá cả cạnh tranh. Hãy đến cửa hàng chúng hoặc gọi HOTLINE 0919 768 606 để được giao đàn piano điện bất cứ lúc nào bạn muốn nhé.