TOP 3 ĐÀN PIANO ĐIỆN CÓ GIÁ TỪ 10 TRIỆU ĐẾN 15 TRIỆU

Đàn piano điện mang đến cho ta cảm giác như đang chơi một đàn piano cơ thực thụ với lực phím và âm thanh chân thật và cũng là lựa chọn hàng đầu cho người mới tập chơi. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua 3 cây đàn piano có giá từ 10 triệu đến 15 triệu nhé.

1. Yamaha P-45

Yamaha P-45 có giá bán 11.000.000 đồng, là một cây đàn piano điện thiết kế cho người mới tập chơi vừa có giá cả hợp túi tiền và khả năng tài chính lại còn sở hữu âm thanh như một cây piano cơ thực thụ, trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đẹp mắt.
Yamaha P-45 được loại bỏ tất cả các tính năng nâng cao và chỉ tập trung vào phần âm thanh cùng với Pedal 1 chân giúp ngân tiếng đàn lâu hơn cho một cảm giác như đang chơi một cây piano cơ thực thụ vậy.
Yamaha P-45 sở hữu 88 phím, 10 Voice (tiếng) để có thể sáng tạo trong cách chơi và thoải mái hơn trong cách đánh của bạn. 
Yamaha P-45 là một cây piano điện có chất lượng âm thanh tốt nhờ sử dụng công nghệ AWM (Advanced Wave Memory) để ghi lại âm thanh của nhạc cụ nhằm tái tạo và cho ra mẫu audio chất lượng cao. Nhờ có AWM, Yamaha P-45 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời như đang chơi một cây piano cơ thực thụ.

2. Dynatone DPP-510

Dynatone DPP-510 có giá bán 12.500.000 đồng, Dynatone là một thương hiệu của Hàn Quốc với chất lượng sản phẩm cao về âm thanh cũng như sở hữu nhiều chức năng, Dynatone DPP-510 là một cây đàn piano điện cầm tay với thiết kế sạch sẽ và hiện đại, có âm thanh tự nhiên như piano thực được tạo ra thông qua lấy mẫu âm thanh nhờ công nghệ Dynamic Natural Sound (DNS). Ngoài ra, nó có một kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ cùng với một loạt các chức năng tích hợp của nó.
Dyantone DPP-510 có rất nhiều tính năng như:

  • Touch (phản hồi lực nhấn của bạn giúp bài nhạc trở nên cảm xúc hơn).
  • Transpose (nâng giảm tông khi đang chơi một bài nhạc).
  • Metronome (có công dụng như một máy đập nhịp giúp bạn giữ chắc nhịp khi chơi).
  • Record (ghi âm lại trong lúc bạn chơi).
  • Split (tách bàn phím).
  • Pedal 3 chân (giúp ngân tiếng đàn lâu hơn nhằm sáng tạo cách chơi).
Dynatone DPP-510 sở hữu 88 phím10 Voice (tiếng), 1 Drum Kit (âm thanh của một dàn trống), 1 Sound Effect (âm thanh hiệu ứng) để có thể sáng tạo trong cách chơi và thoải mái hơn trong cách đánh của bạn. 

3. Kurtzman KS3

Kurtzman KS3 (màu đen)
Kurtzman KS3 (màu trắng)

Kurtzman KS3 có giá bán 14.000.000 đồng với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn , âm thanh được đánh giá cao và hơn hết giá thành sản phẩm cực mềm sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho phân khúc đàn piano điện giá rẻ. Kurtzman là một thương hiệu đến từ Vương quốc Anh, những sản phẩm của Kurtzman được phân phối độc quyền tại Công ty Nhạc Cụ Minh Phụng, Kurtzman KS3 là sự lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu tập chơi cũng như chơi chuyên nghiệp.
Kurtzman KS3 có rất nhiều tính năng như:

  • Touch (phản hồi lực nhấn của bạn giúp bài nhạc trở nên cảm xúc hơn).
  • Transpose (nâng giảm tông khi đang chơi một bài nhạc).
  • Metronome (có công dụng như một máy đập nhịp giúp bạn giữ chắc nhịp khi chơi).
  • Record (ghi âm lại trong lúc bạn chơi).
  • Pedal 3 chân (giúp ngân tiếng đàn lâu hơn nhằm sáng tạo cách chơi).
  • Bank tiếng (giúp bạn có thể chơi được nhiều tiếng trên cùng một bài nhạc).
Kurtzman KS3 sở hữu 88 phím200 Voice (tiếng), 500 Style (điệu), 60 Song (bài hát mẫu).

Kurtzman KS3 sở hữu rất nhiều tiếng và điệu cũng như nhiều chức năng riêng biệt mà mức giá thấp như vậy thì quả thật là một lựa chọn rất xứng đáng so với 2 dòng Piano điện trên, thì giá của Kurtzman KS3 chỉ chênh lệch đôi chút nhưng lại sở hữu một lượng chức năng khổng lồ.

Nếu các bạn có nhu cầu mua piano điện, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0919.768.606 (Mr. Phụng) chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn, công ty Nhạc Cụ Minh Phụng cùng đồng hành các bạn trên con đường âm nhạc, kết nối đam mê.

CÔNG TY TNHH  ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG
Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM
Hotline: 0919.768.606 (Mr.Phụng)
Email: minhphungpiano@gmail.com
Website: www.danpianodien.vn
Sản phẩm bán chạy
Tiêu chí bán hàng
© Thế Giới Nhạc Cụ Minh Phụng | Dan Guitar bởi Dan Organ Dan Piano dien