Có nhiều yếu tố để một cây đàn piano điện trở nên tuyệt vời. Piano điện có khả năng kết nối điện tử để phục vụ cho mục đích học tập, ngoài ra, kiểu dáng đẹp và tính di động, tính năng chơi cũng đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt, giá cả là yếu tố quyết định, với những cây đàn piano tốt  sẽ mang đến cho người tiêu dùng những giá trị tốt và xứng đáng với số tiền họ đã bỏ ra.
1. PIANO ĐIỆN ROLAND RP 302       

Piano điện Roland RP 302 có giá 25.500.000  xuất xứ từ Indonesia, là model  thay thế  RP 301 của năm 2015, Roland RP 302  có 3 pedal tích hợp vào chân đàn, với một pedal damper có khả năng duy trì âm thanh ngân vang.  Tính năng mở rộng thư viện bài hát tích hợp sẵn trong đàn bao gồm các bài hát để học tập, cộng với tính năng đếm nhịp và ghi âm để bạn tăng cường luyện đàn và học đàn.

 2. PIANO ĐIỆN YAMAHA YDP-143

                                   Nhạc cụ Minh Phụng

                                                                          347 Điện Biên Phủ quận 3
Nếu bạn cần tìm đến một cây đàn với mức giá thấp hơn nhưng các tính năng tương tự thì YDP 143 có thể là một lựa chọn cho bạn. YDP-143 có mức giá 20.900.000, đây là một cây đàn có âm thanh đẹp, phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ mà giá cả rất phải chăng. Thiết kế thanh lịch và đơn giản, dễ sử dụng với 10 âm thanh chất lượng cao, 88 phím tiêu chuẩn GHS mang đến cảm giác tự nhiên nhất khi chơi, 192 âm sắc phong phú để bạn thoải mái thực hành , ngoài  ra còn có 2 track sequencer phục vụ cho việc ghi âm, đó là những ưu điểm nổi bật của mẫu đàn này.

3. PIANO ĐIỆN YAMAHA YDP-163   

                                Nhạc cụ Minh Phụng
                                                     Thumb
                                         347 Điện Biên Phủ quận 3
Nếu bạn là người ưa chuộng phong cách hiện đại thì  1 cây RP302 nhỏ gọn sẽ là lựa chọn phù hợp , còn bạn muốn ngôi nhà của mình mang nét thanh lịch và sang trọng thì Piano điện Yamaha YDP-163 với âm thanh mang đậm chất cổ điển, rất giống với âm thanh của đàn Piano cơ là lựa chọn tốt hơn.
YDP-163 có giá 25.160.000, đây là người bạn đồng hành sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức và biết khả năng của mình đang ở mức độ nào nhờ tính năng ghi âm hiện đại. Công nghệ bàn phím Hammer Action và độ nặng bàn phím giúp bạn có cơ hội luyện tập sức mạnh của tay tốt hơn, nếu sau này chuyển sang đàn Piano cơ, bạn sẽ không gặp khó khăn nhiều về lực bấm.Ngoài ra còn có thể kết nối với Ipad qua cổng kết nối và apps “Digital Piano Controller”
Cùng là Piano điện yamaha dòng Arius nên trông rất thanh lịch, rất thích hợp để trang trí trong phòng khách hoặc phòng nhạc. Về kích thước, YDP-163 cao hơn YDP 143, ngoài ra phím đàn  cũng nặng hơn YDP -143 nên mang lại cảm giác thỏa mãn và rất chân thực.
Sản phẩm bán chạy
Tiêu chí bán hàng
© Thế Giới Nhạc Cụ Minh Phụng | Dan Guitar bởi Dan Organ Dan Piano dien