Khăn phủ – Vật dụng không thể thiếu cho mỗi cây đàn piano điện

Khăn phủ - Vật dụng không thể thiếu cho mỗi cây đàn piano điện

Khăn phủ là vật dụng cần thiết, người bạn đồng hành của mỗi cây đàn piano điện vì nó giúp chống trầy xước cho cây đàn, vừa trang trí làm đẹp và giảm bụi dính trên đàn.

Khăn phủ đàn piano điện đơn giả như là một miếng vải to được dùng để phủ trên nóc đàn, che khoảng ⅓ hoặc toàn bộ cây đàn. Khăn phủ đàn tuy được thiết kế rất đơn giản nhưng chúng lại mang công dụng và hiệu quả sử dụng cao. Thế nhưng, ở Việt Nam, nhiều người chơi đàn piano điện lại thường không có thói quen sử dụng chúng, hoặc chỉ sử dụng một thời trang rồi cũng lờ đi.

Công dụng của khăn phủ đàn piano điện

Khăn phủ giúp cho đàn tránh khỏi bụi bặm, bảo vệ cây đàn và trang trí cây đàn trở nên đẹp và bắt mắt hơn trong không gian nhà bạn.

Đối với những nói có khí hậu lạnh, người ta thường sử dụng khăn che toàn bộ cây đàn, giúp làm ấm cho cây đàn, không đẻ khí hậu lạnh ảnh hưởng đến chất lượng gỗ của cây đàn

Sử dụng khăn phủ có thể tránh được những trường hợp không lường trước được như đổ nước hay những va đập mạnh…gây ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ cây đàn.

Hiện nay, khăn phủ piano điện được sản xuất với nhiều chất liệu vải khác nhau, bạn có thể hoàn toàn tự do lựa chọn để phù hợp với cây đàn của mình. Một số loại khăn phủ đàn piano điện hiện nay:

  • Khăn phủ đàn piano điện vải nhung
  • Khăn phủ với chất liệu vải gấm
  • Khăn phủ đàn piano điện loại vải bố

Một cây đàn piano điện đẹp, sang trọng sẽ mang đến nhiều cảm hứng cho người chơi. Muốn thế, từ giờ, hãy trang bị ngay một chiếc khăn phủ đầy ưng ý để giúp đàn yêu quý của mình luôn tươi mới bạn nhé.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm mua đàn piano điện, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua đàn ưng ý nhé.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

Hotline : 0919.768.606 (Mr.Phụng)​

Email: minhphungpiano@gmail.com

Website: www.danpianodien.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *