Đàn Piano Điện Dynatone DPP-510

12,500.000

Mã: DPP-510 Danh mục: Từ khóa:

Minh Phụng cam kết:

Nếu bạn đang tìm một cây Piano Điện mức giá tầm trung; nhưng vẫn sở hữu đầy đủ tính năng cũng như âm thanh chất lượng thì đừng bỏ qua Piano Điện Dynatone DPP-510.

PIANO ĐIỆN DYNATONE DPP510

Giống với những dòng Piano Điện khác đến từ thương hiệu Dynatone. Piano Điện DPP-510 cũng có những thiết kế và tính năng đặc trưng.

Piano Điện Dynatone DPP-510 với âm thanh được lấy mẫu Dynamic Natural Sound (DNS) giúp mang lại âm thanh tự nhiên và đầy chân thực.

Ngoài ra, bàn phím hiện đại với kích thước và trọng lượng tương tự như Piano Upright giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi chân thật nhất.

Đàn piano điện Dynatone DPP-510

THIẾT KẾ THANH LỊCH TINH TẾ- CUỐN HÚT NGƯỜI NHÌN

Như bao dòng đàn Piano Điện của Dynatone khác; Piano Điện Dynatone DPP-510 cũng được thiết kế với vẻ ngoài tinh tế, sang trọng cùng sự nhỏ gọn. Phù hợp với căn nhà của bạn. Đồng thời cũng thể hiện được mắt nhìn nghệ thuật của gia chủ, biến căn phòng của bạn trở nên thật nghệ.

Ngoài ra, Piano Điện Dynatone DPP-510 có trọng lượng nhỏ, chỉ nặng 15kg (bao gồm cả chân đàn). Giúp bạn có thể dễ dàng mang đàn đi khắp mọi nơi. Nếu bạn là người thích đi du lịch, dã ngoại hay những buổi tiệc tụ tập cùng gia đình, bạn bè và người thân thì nên chọn Dynatone DPP-510. Đây chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Đàn piano điện Dynatone DPP-510

CÔNG NGHỆ ÂM THANH HIỆN ĐẠI-BÀN PHÍM TIÊN TIẾN

Đàn còn được áp dụng công nghệ NHA (New Hammer Action) dùng cho bàn phím giúp tạo nên độc chắc chắn và đàn hồi tốt cho phím. Bạn có thể trải nghiệm thông qua các phím đàn như (Soft, Hard, Normal). Với tính năng này giúp bạn thể hiện trọn vẹn cảm xúc của mình

Đàn piano điện Dynatone DPP-510

 

PIANO ĐIỆN DYNATONE DPP-510 THÍCH HỢP CHO NGƯỜI MỚI HỌC CHƠI

Nếu như bạn là người mới chơi và còn đang băn khoăn về việc lựa chọn đàn thì đừng bỏ qua Piano Điện Dynatone DPP-510.

Thấu hiểu được nhu cầu của người dùng; vậy nên đàn đã được trang bị nhiều tính năng giúp hỗ trợ bạn học chơi đàn một cách hiệu quả nhất.

Tính năng Recording (Ghi âm)

Với tính năng ghi âm sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình luyện tập. Bạn có thể dùng nó để thu âm lại bản nhạc của mình để nghe lại và phát hiện ra lỗi. Đặc biệt, tính năng này giúp thầy cô có thể dùng để phát hiện lỗi sai của học trò. Đây có thể nói là một tính năng cực kì quan trọng đối với không chỉ người mới chơi mà còn cả người chơi lâu.

Tính năng Touch

Tính năng này giúp bạn phát triển và kiểm soát lực ngón tay bấm phím. Tránh những thói quen xấu khi chơi đàn như bấm phím quá mạnh, hoặc quá nhẹ. Khi bạn đánh phím mạnh, âm thanh nhận được sẽ lớn và khi chơi nhẹ nhàng, âm thanh sẽ vang lên một cách êm dịu. Nó cũng sẽ phản ánh mọi sắc thái khi bạn biểu diễn, biến màn trình diễn của bạn trở nên truyền cảm hơn.

Đàn piano điện Dynatone DPP-510

Tính năng Metronome

Tính năng đếm nhịp metronome giúp bạn chơi đàn không bị lạc nhịp. Bạn hình thành được phản xạ đếm nhịp có điều kiện khi chơi đàn, lâu dần sẽ thành thói quen đúng, từ đó có thể tăng giảm tốc độ phù hợp.
Tính năng này lại còn cực kì quan trọng với những bạn mới học.Do đó bạn cần tìm những cây đàn có trang bị tính năng này như Piano Điện Dynatone DPP-510.

Tính năng chia đôi bàn phím

Với tính năng này, giúp bạn trải nghiệm việc đánh đàn 2 người, phù hợp với những cô giáo hướng dẫn học sinh hay đánh những tác phẩm đặc biệt.

Kết nối Headphones

Giúp bạn có thể thoải mái chơi mà không lo ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, nhờ kết nối heaphones, bạn cũng tập trung hơn khi chơi đàn; và  không lo bị phân tâm bởi những âm thanh bên ngoài. Ngoài ra còn có thể kết nối Pedal, USB, và MIDI …


ĐẾN NGAY NHẠC CỤ MINH PHỤNG ĐỂ MUA HÀNG NGAY HÔM NAY.

Nhạc cụ Minh Phụng tự hào là nhà phân phối lớn nhất, nhì Việt Nam. Cung cấp Sỉ và Lẻ các mặt hàng nhạc cụ và phụ kiện chính hãng kèm nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Đến với NHẠC CỤ MINH PHỤNG bạn sẽ được:

  • Giá tốt nhất hiện nay
  • Mua hàng chính hãng 100%, hàng mới nguyên đai nguyên kiện
  • Bao đổi trả trong vòng 7- 30 ngày
  • Giao hàng và lắp đặt miễn phí nội thành HCM
  • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
  • Cam kết bảo hành chính hãng đầy đủ
  • Chính sách hậu mãi chu đáo, tận tâm
  • Thanh toán linh hoạt, trả góp 0% lãi suất
  • Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách mọi nơi

Liên hệ ngay với chúng tôi

Hotline: 091.9768.606

Địa chỉ Showroom: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, HCM.

MUA HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI!

Thông Số Kỹ Thuật

Contents
PRODUCT PROTABLE DIGITAL PIANO
KEYBOARD 88 KEYS(STANDARD)  – 7 ¼ OCTAVES
TOUCH RESPONSE OFF, SOFT, NORMAL, HARD
MAX. POLYPHONY 128 NOTE
14 VOICES
1 DRUM KIT
1 SOUND EFFECT SET
SOUND LAYES, SPLIT, TWIN PIANO, TUNE, TRANSPOSE, MIDI LOCAL CONTROL, PEDAL,
DIGITAL SIGNAL PROCESSING EFFCT(8), REVERB(8)
METRONOME YES
DISPLAY LCD Screen
DEMO MUSIC CLASSIC 50 TUNES, EDUCATIONAL 321 TUNES
-BUYER, CZERNY100, 30, 40, SONATINE
RECORD REAL-TIME-RECORDING
2 TRACKS
APPROX.18,000 NOTES(9,000 NOTES/TR )
VOLUME CONTROLS MAIN,LAYER, SPLIT, DEMO, METRONOME LOWEQ GAIN, HIGH EQ GAIN, REVERB,EFECT
I/O TẺMINALS USBIN, PEDAL IN, 3-PEDAL CONTROLLER,
STEREO LINE OUT, PHONE
SPEAKER 3:6 INCHES X 2 ( STEREO 15W + 15W)
POWER DC IN (12V)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn Piano Điện Dynatone DPP-510”