Đàn Piano điện Dynatone SLP 210

18,000.000

Mã: SLP210 Danh mục: Từ khóa:

Minh Phụng cam kết:

Đàn Piano Điện Dynatone 210

BẮT ĐẦU HỌC ĐÀN VỚI PIANO ĐIỆN DYNATONE SLP 210


Nếu các bạn mới bắt đầu chơi đàn muốn sở hữu một cây piano vừa túi tiền mà chất lượng âm thanh trung thực thì piano điện Dynatone SLP 210 thật sự thích hợp. Với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn sẽ góp phần làm cho căn nhà bạn thêm trang trọng.

Đàn Piano Điện Dynatone SLP 210

ÂM THANH NỔI BẬT


Piano điện Dynatone SLP 210 có âm thanh nổi bật chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp cho những bạn mới bắt đầu học đàn.

Âm thanh đàn được lấy mẫu từ công nghệ độc đáo ROS V.3 Plus giúp mang lại cảm giác tự nhiên và chân thật nhất cho bạn. Âm thanh được nhiều người đánh giá là tinh tế, sắc sảo giúp người chơi thể hiện tác phẩm một cách tốt nhất.

Đàn Piano Điện Dynatone 210

HỆ THỐNG BÀN PHÍM TIÊN TIẾN

Bàn phím với công nghệ real Hammer Action Keyboard (New RHA) tiên tiến giúp phím đàn có độ nặng lẫn độ đàn hồi rất tốt, tạo cảm giác chân thật cho người sử dụng. Đây là ưu điểm rất lớn của dòng piano điện này, giúp bạn thể hiện những sắc thái khác nhau của những bản nhạc đòi hỏi nhiều cảm xúc.

Đàn piano điện Dynatone SLP 210 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt phù hợp với mọi diện tích căn nhà sẽ giúp góp phần tô điểm cho căn nhà bạn thêm tinh tế và sang trọng. Ngoài ra, đàn có thể dễ dàng tháo rời và lắp ráp nên nhiều người chọn để đem đi biểu diễn trên sân khấu.

Đàn Piano Điện Dynatone 210

NHIỀU TÍNH NĂNG HỖ TRỢ HỌC ĐÀN


 

Đàn piano điện Dynatone SLP 210 có trang bị màn hình LCD đa chức năng rất dễ sử dụng giúp bạn tùy chỉnh nhiều chức năng phù hợp với việc học đàn như: metronome, thay đổi voices…

Khác với đàn piano cơ có một tone duy nhất, piano điện Dynatone SLP 210 có 18 voices cài sẵn (guitar, flute, string…) giúp bạn thay đổi trong quá trình tập luyện. Việc luyện tập chắc chắn sẽ không còn nhàm chán như trước nữa!

Piano điện Dynatone SLP 210 có chức năng ghi âm giúp bạn có thể nghe lại tác phẩm của mình và sữa chữa cho đến khi hoàn thiện. Đàn còn có chức năng metronome đếm nhịp tự động hỗ trợ bạn học nhịp một cách tối ưu nhất. Có hầu hết các loại nhịp bạn cần trong quá trình học như: 2/4, ¾, 4/4, 6/8, …

Chức năng Touch giúp các phím đàn phát ra âm thanh mạnh nhẹ tùy theo lực đánh của ngón tay. Chức năng này giúp cho bạn có thể dễ dàng trình diễn những tác phẩm đòi hỏi nhiều cảm xúc, khi cảm xúc lên cao bạn có thể đánh mạnh và ngược lại, những chỗ đòi hỏi sự lắng dịu tinh tế, bạn có thể đánh nhẹ nhàng và mượt mà. Giờ đây, bạn có thể tạo ra những âm thanh độc đáo của riêng mình rồi!

Đàn Piano Điện Dynatone

MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN DYNATONE SLP 210 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI TẠI NHẠC CỤ MINH PHỤNG


Bạn đang phân vân việc mua đàn ở cửa hàng nào để nhận được sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất đi kèm các ưu đãi hấp dẫn? Bạn hãy tới nhạc cụ Minh Phụng để được tư vấn một cách tận tình nhé. Đàn piano điện Dynatone SLP 210 tại đây cam kết chính hãng đến từ Hàn Quốc và được bảo hành 24 tháng. Nếu gặp vấn đề kỹ thuật, bạn có quyền 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, khi mua đàn, bạn còn được miễn phí giao hàng trong nội thành Tp.HCM.

Thông Số Kỹ Thuật

Model Name  SLP-210
 Keyboard  New RHA
 Polyphony Note  Max. 81
 Sound  Preset Sound  18 Voices
(When connected to MIDI,
GM 128 + 1 Drum Set + 1 SFX)
 * Source  ROS V.3 Plus
 Multi Layered Sound  1 Piano
 Total Bank Memory Size  256M bit
 Display  3 Digit LED
 Music  Classical Music  50 Music (Internal)
 Educational Music  Beyer 106
Czerny 100-30-40
Burgmuller 25
Sonatine – with Left & Right hand practice function
 Music Key Transpose  No
 DSP  Reverb  Reverb
 Effect  Effect
 Pedal  3 (Soft/Sostenuto/Damper)
 USB connection  MIDI Interface  Yes
 Audio Interface  Yes (48KHz 24bit)
 Compatibility  USB 2.0
PC/ Mac/ iOS/ Android
 Record  2 Track X 1 Song
 Function  Layer  Yes
 Split  Yes
 Twin Piano  Yes
 Master Tune  Yes
 Master Key- Transpose  Yes
 Touch  Yes
 Metronome  Yes
 Terminal  USB to Host  USB Type B
 Stereo Audio Out  3.5mm Stereo
 Stereo Audio In (MP3 in)  3.5mm Stereo
 Pedal In  In
 Output  12W + 12W
(1Way-2 Speakers)
 Dimension (W x L x H)  1380 x 415 x 835 mm

Video

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn Piano điện Dynatone SLP 210”