Đàn Piano Điện Dynatone SLP-50

14,000.000

Mã: SLP-50 Danh mục: Từ khóa:

Minh Phụng cam kết:

Nếu như bạn là một người chỉ mới bắt đầu chơi đàn. Bạn đang loay hoay để tìm cho mình một dòng đàn phù hợp. Bạn mong muốn đàn chất lượng, đáp ứng đủ các tính năng tiên tiến nhất và mức giá hợp lý. Vậy đừng bỏ qua Piano Điện Dynatone SLP50.

Nhiều bạn sẽ có suy nghĩ rằng đàn chất lượng sẽ không có giá rẻ. Đồng ý rằng tiền nào thì của đấy, nhưng với mức giá này, có thể khẳng định rằng đàn Piano Điện Dynatone SLP50 chắc chắn sẽ khiến một vài bạn phải suy nghĩ khác đi. Bởi thương hiệu Dynatone chú trọng và ưu tiên hàng đầu vào xây dựng chất lượng đàn. Bên cạnh đó hãng cũng hạ giá thành sản phẩm xuống mức hợp lý để tất cả mọi người đều có thể mua được .

Piano Điện Dynatone SLP50 được trang bị đầy đủ tất cả các tính năng cần có và mới nhất của một cây Piano Điện. Một cây đàn nhỏ gọn, hiện đại, âm thanh hay, bàn phím tốt và giá cả cực kì hợp lý. Cùng thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng góp phần tô điểm cho không gian của bạn thêm phần nổi bât.

ĐÀN PIANO ĐIỆN DYNATONE SLP50 CÓ ÂM THANH TỰ NHIÊN VÀ SỐNG ĐỘNG


Thương hiệu Dynatone đã quá nổi tiếng với chất lượng âm thanh. Do đó không còn nghi ngờ gì với Dynatone SLP50. Nhờ vào công nghệ DNS (Dynamic Natural Sound). Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp tạo ra âm thanh chân thực và tự nhiên nhất như chơi trên một cây Piano Cơ cao cấp.

Nhờ công nghệ này nên Piano Điện Dynatone SLP50 mang đến chất âm piano mộc mạc, trung thực và giàu âm sắc. Có thể nói âm thanh như khi chơi trên cây Piano Acoustic chất lượng cao.

Với chất lượng âm thanh như vậy thì đây là một lựa chọn hợp lý cho những người mới học Piano nhưng không có quá nhiều điều kiện để đầu tư một cây Piano Upright.
Đàn Piano Điện Dynatone SLP 50

HỆ THỐNG BÀN PHÍM CHẤT LƯỢNG


Hệ thống bàn phím của Piano Điện Dynatone là NHA (New Hammer Action) được cải tiến. Giúp bạn cảm nhận được độ nặng phím đàn và mang đến cảm giác chân thực như được trải nghiệm trên Piano Cơ.

Với 88 phím đàn giống như trên Piano Upright.  Đi kèm 14 tiếng nhạc cụ giúp bạn quá trình học của bạn không còn nhàm chán nữa

Đàn Piano Điện Dynatone SLP 50

CHỨC NĂNG ĐA DẠNG GIÚP NGƯỜI CHƠI THOẢ SỨC SÁNG TẠO


Bên cạnh đó phải kể đến những chức năng đa dạng, phù hợp cho người học đàn: Ghi âm (Record), Touch (Off, Hard, Soft, Normal), Metronome, Main, Layer, Split, và 50 tác phẩm demo.

Tính năng Recording (Ghi âm)

Với tính năng ghi âm sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình luyện tập. Bạn có thể dùng nó để thu âm lại bản nhạc của mình để nghe lại và phát hiện ra lỗi.

Đặc biệt, tính năng này giúp thầy cô có thể dùng để phát hiện lỗi sai của học trò. Đây có thể nói là một tính năng cực kì quan trọng . Đặc biệt với không chỉ người mới chơi mà còn cả người chơi lâu.

Đàn Piano điện Dynatone SLP50

Tính năng Touch

Tính năng này giúp bạn phát triển và kiểm soát lực ngón tay bấm phím. Tránh những thói quen xấu khi chơi đàn như bấm phím quá mạnh, hoặc quá nhẹ. Khi bạn đánh phím mạnh, âm thanh nhận được sẽ lớn. Và khi chơi nhẹ nhàng, âm thanh sẽ vang lên một cách êm dịu. Nó cũng sẽ phản ánh mọi sắc thái khi bạn biểu diễn, biến màn trình diễn của bạn trở nên truyền cảm hơn.

Tính năng Metronome

Tính năng đếm nhịp metronome giúp bạn chơi đàn không bị lạc nhịp. Giúp bạn hình thành phản xạ đếm nhịp có điều kiện khi chơi đàn. Và lâu dần sẽ thành thói quen đúng, từ đó có thể tăng giảm tốc độ phù hợp.
Tính năng này lại còn cực kì quan trọng với những bạn mới học. Do đó bạn cần tìm những cây đàn có trang bị tính năng này như Piano Điện Dynatone SLP50.


ĐẾN NGAY NHẠC CỤ MINH PHỤNG ĐỂ MUA HÀNG NGAY HÔM NAY.

Nhạc cụ Minh Phụng tự hào là nhà phân phối lớn nhất, nhì Việt Nam. Cung cấp Sỉ và Lẻ các mặt hàng nhạc cụ và phụ kiện chính hãng kèm nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Đến với NHẠC CỤ MINH PHỤNG bạn sẽ được:

  • Giá tốt nhất hiện nay
  • Mua hàng chính hãng 100%, hàng mới nguyên đai nguyên kiện
  • Bao đổi trả trong vòng 7- 30 ngày
  • Giao hàng và lắp đặt miễn phí nội thành HCM
  • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
  • Cam kết bảo hành chính hãng đầy đủ
  • Chính sách hậu mãi chu đáo, tận tâm
  • Thanh toán linh hoạt, trả góp 0% lãi suất
  • Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách mọi nơi

Liên hệ ngay với chúng tôi

Hotline: 091.9768.606

Địa chỉ Showroom: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, HCM.

MUA HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI!

Thông Số Kỹ Thuật

PRODUCT DIGITAL PIANO
KEYBOARD 88 KEYS (STANDARD) – 7 1/4 OCTAVES
TOUCH RESPHONSE OFF,SOFT, NORMAL, HARD
MAX. POLYPHONY 32 NOTES
SOUND 14 VOICES
1 DRUM KIT
1 SOUND EFFECT SET
FUNCTIONS
CONTROL, PEDAL
LAYER, SPLIT, TUNE, TRANSPOSE, MIDI LOCAL
DIGITAL SIGNAL PROCESSING EFFECT(13), REVERB(8)
METRONOME YES
DISPLAY LED MULTI FUNCTION DISPLAY
DEMO MUSIC 50 TUNES
RECORD REAL – TIME – RECORDING
2 TRACKS
APPROX. 18,000 NOTES ( 9000 NOTES/TR)
VOLUME CONTROLS MAIN, LAYER, SPLIT, DEMO, METRONOME
LOW EQ GAIN, HIGH  EQ GAIN, REVERB, EFFECT
I/O TERMINALS USB IN, PEDAL IN
STEREO LINE IN
STEREO LINE OUT
2 HEADPHONE JACKS
SPEAKER 6.5 INCHES x 2 ( STEREO 15W + 15W)

Video

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn Piano Điện Dynatone SLP-50”